Có nên mua Kia Morning Van 1.0 AT 2012 với giá 270 triệu?

Chào các bạn, tôi có 300 triệu hiện tôi muốn mua 1 chiếc xe để phục vụ công việc. Tôi đang phân vân mua Kia Morning Van đời 2012 với giá 270 triệu đồng hay vay thêm ngân hàng mua mới Kia Morning Si 2016.

Tôi là nữ, tôi mua xe chỉ để đi làm và đưa đón con nhỏ 7 tuổi đi học. Xin các bạn cho tôi lời khuyên.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nên mua nếu đây là chiếc xe thứ 2 của nhà bạn (chồng đã có xe lớn hơn đủ để chở gia đình), 1 mình bạn sử dụng thay xe máy. Còn nếu đây là sự cố gắng của cả nhà cho cái xe đầu tiên thì 100% không. Mua rồi mới thấy cái nhục (không phải là nhục theo nghĩa sĩ diện đâu nhé, vật chất luôn ấy) của xe mang biển D

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

300 triệu Bỏ 50 triệu ra mua 1 cái xe máy còn 250 triệu x70 đảm bảo mua được MEC 2016

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Đừng mua xe VAN vì biết đâu sảy kế hoạch đẻ thêm 1 đứa nửa thì không có chỗ cho bé sau này ngồi cùng đi nhà trẻ. 300tr không cần vay thêm mà mua xe chạy lướt loại 5 chỗ đi nào.