Kia Morning nên chọn xe nhập hay xe trong nước?

Gia đình đã có một chiếc SUV 7 chỗ, giờ muốn mua thêm một chiếc xe nhỏ để vợ đi làm tiêu chí là xe nhỏ gọn, tiết kiệm, bền bỉ một chút.

Cân đối nguồn tài chính trong khoảng tầm 400 - 430 triệu đã ra biển. Tôi có 2 phương án: mua Kia Morning trong nước mới 2015 hoặc Kia Morning nhập chạy lướt 2013. Hai phương án này đều trong tầm giá.

Morning trong nước thì mới 100% nhưng tôi đã thấy có một vài xe sau 5-6 năm sử dụng bị mọt cánh cửa, tỷ lệ này không nhiều trong khi xe nhập thì chưa gặp chiếc nào.

Xin hỏi tôi nên chọn phương án nào, ngoài 2 ra còn phương án nào tốt hơn không?

Trả lời 9 năm trước
Bạn hỏi thừa quá, nhập khẩu là chắc chắn rồi, kể cả đời thấp hơn nhưng mọi thứ của xe nó hơn xe trong nước cả chục lần, hơn từ con ốc cho đến nước sơn, lớp tôn...
Trả lời 9 năm trước
có người không biết gì nhưng nói thì như đúng rồi. bạn chạy thử 2 con đi đường bê tông là biết ngay ấy mà. đấy là chưa kể xe nhập thì nhìn đâu cũng thấy túi khí còn trong nước thì may lắm có 2. tôi đã từng lái 1 con nhập khảu 2011 đăng kí 2012 chạy 6 vạn km, và 1 con đời 2014 trong nước (bản sport ) đăng kí 2014 chạy 15.000km vậy mà con nhập khẩu đi còn êm ái ngon hơn cả con 2014 trong nước. Cái chính là xe nhập bản thân nó option đã cao hơn và chất xe thì hơn hẳn bạn ạ. đừng bao giờ so sánh xe nhập và nội địa. Bạn có thấy ai có tiền được lựa chọn mà lại mua xe trong nước chưa? cho dù đời sâu hơn 1 chút chẳng phải vấn đề gì
Trả lời 9 năm trước
Theo tôi, bác nên chọn Morning nhập 2013. Chỉ lưu ý bạn: Vì là xe nhập lướt (đã qua sử dụng) nên cần kiểm tra kỹ trước khi mua do xe đã chạy bên HQ rồi nhập về VN (đó là về mặt lý thuyết) hoặc tua số Kilomet trên đồng hồ (để lách luật- trường hợp này thì yên tâm luôn). Còn về chất lượng thì ôtô dùng nội địa dân HQ thì chất lượng hơn hẳn so với hàng HQ sản xuất để xuất khẩu chứ chưa nói gì tới hàng VN lắp ráp đã nội địa hóa bạn ạ. Chúc bạn có lựa chọn ưng ý !
Trả lời 9 năm trước
Morning Van nhập 2015 thôi bác.
Trả lời 9 năm trước
Xe nhập bao giờ cũng tốt hơn nhé :)
Trả lời 9 năm trước
chất lượng tương đương nhau thôi bạn ơi :)
Trả lời 9 năm trước
Chất lượng tưng đương thôi bạn ạ, nhưng xe nhập lại đắt hơn :)