Nên mua xe nào ? Kia Picanto hay Morning?

Tôi tính mua Morning nhưng ngó thấy Picanto là hàng nhập nên không biết thế nào. Đã chạy thử Morning rồi, nói chung tiền nào của ấy. Còn Picanto thì không biết thế nào. Mong các anh chỉ giúp ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Picanto hoặc Morning nhập khẩu hơn Morning ráp nội

Tôi chưa cầm lái cả hai xe, nhưng đã tìm hiểu thông tin, thông số kĩ thuật, trang thiết bị và cả gía bán. Tôi thấy: bản nhập tốt hơn vì trang bị cao hơn, an toàn hơn vì có 2 túi khí (bản nội không có túi khí), thông số kĩ thuật như nhau, nhưng có thêm loại 72 hp. Giá bán bản nội:

LX 15.361 USD
EX 15.681 USD
SX 16.861 USD
Giá bán bản nhập( loại cao cấp nhất):
SLX 19.500 USD

Các bản nhập còn lại có giá dao động từ 17.500-19.500 USD

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Picato hay Morning thì cũng là một thôi bạn ạ. Picanto là xe nhập còn Morning là xe lắp ráp trong nước. Ở thị trường Việt Nam 2 loại xe này đều có dung tích 1.1l, hộp số thì tuỳ theo sở thích của bạn, có hộp số thường, có hộp số tự động. Tuy nhiên 2 loại xe này khác nhau là do option thôi cho nên giá cả khác nhau.

Theo tôi, tuỳ theo bạn và túi tiền của bạn thôi. Còn theo bạn Chuột chũi nói là xe Picanto có túi khí còn Morning không có yúi khí đều đó cũng đúng, nhưng chưa chắc có túi khí là an toà hơn đâu. Nếu xe có túi khí mà lúc ngồi trên xe bạn không thắc dây an toàn đúng cách và ngồi đúng cách thì khi xẩy tai nạn bạn vẫn có thể gặp những bất trắc như thường.

Theo tôi biết về chế độ bảo hành thì 2 loại xe này đều được bảo hành 24 tháng hoặc 50000km tuỳ điều kiện nào đến truớc.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn phù hợp với mình

Mr. Bính
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Thực ra thì cái tên Picata hay Morning đều là cùng 1 mẫu mà thôi. Tùy thị trường mà có những cái tên khác nhau mà thôi.

Nếu Morning nhập bản full option, có DVD, Den lead, ESP giá bây giờ cũng tới 22.500USD * 20.8000 = 468.000.000đ

Tầm tiền này thì thêm ít tiền nữa thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Như I20 của Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc vừa đẹp chạy lại cực kỳ ok. Ngoài ra thì còn có For, hoặc Toyota.

Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nha.