Phụ nữ nên chọn Mazda2 hay Hyundai i20?

Chị gái tôi có nhu cầu mua xe để đưa đón con đi học và đi làm. Trong hai lựa chọn trên, xe nào phù hợp với chị tôi?

Anh chị nào đã sử dụng hai dòng xe trên có thể chia sẻ đánh giá những ưu nhược điểm cũng như nên mua xe nào hợp lý.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tôi đã sử dụng i20 năm năm rồi nó chung rất ổn. đồ chơi vừa đủ, máy móc cũng ok. cách âm cũng tạm được. tôi cũng có đi thử magie của mitsu thì tôi có cảm nhận thua xa i20. còn mazda tôi chưa đi nên chưa biết. đôi lời góp ý cùng bạn

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

chị nên đợi đến khi mazda2 đời mới ra mắt ở việt nam rồi hãy mua, có lẽ đến cuối năm nay sẽ có, mua bây giờ sẽ là bản đời cũ nhìn rất xấu so với đời mới, lúc đó lại hối hận