Nên chọn Hyundai i20 hay Toyota Yaris?

Tôi có khoảng 30.000 USD, đang phân vân giữa Hyundai i20 và Toyota Yaris, nhờ các bác tư vấn. Tôi có tham khảo trên nhiều trang web, người khuyên nên chọn Toyota Yaris vì chất lượng đảm bảo mà đồ đạc thay cũng dễ, kiểu dáng cũng ưa nhìn. Tuy nhiên, một số lại cho rằng chất lượng của Hyundai i20 hiện cũng không hề kém, nội thất đẹp, rộng rãi. Tôi đang rất phân vân, nhờ các bác có kinh nghiệm chỉ bảo giùm. Thanks! [gallery]/14/sqz1274325850.jpg[/gallery] [gallery]/19/ujt1274325637.jpg[/gallery] [right]Vũ Thành Nam (Cẩm Phả, Quảng Ninh)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe Huynhdai i20 máy êm hơn. Nội thất đẹp hơn. Tuy nhiên vẫn là Kim Chi. Xe Toyota Yaris mình đang chạy cảm thấy rất ok. Nhẹ nhàng, không tốt sức chút nào. Xe Sushi mà

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Sao ko mua Ford Focus? Focus là dòng xe ngang tầm với Toyota Altis hoặc honda Civic đấy (tại Mỹ bán tốt hơn 2 đối thủ). Xe Focus 1.8 AT giá chỉ có 29.700 usd (Đã gồm 10% VAT). Động cơ Duratec đã nổi tiếng ở Bắc Mỹ, tay lái chỉnh được 4 hướng (2 xe kia chỉ 2 hướng), trợ lực điện tử (hơn hẳn 2 xe kia, chạy chậm cực nhẹ - chạy nhanh nặng đầm an toàn hơn). Focus xuất hóa đơn đủ, khấu trừ thuế, vay Ngân hàng đều tốt. Xe nhập xuất hóa đơn ko đủ, chả vay viếc hay khấu trừ được gì.

(Tuan)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Lại một ngã ba khó xử giữa thương hiệu và yêu thích nữa rồi... theo tôi bạn thích i20 mà lại tiếc thương hiệu toyota... đúng không??? theo tôi bạn nên tẩy chai cái chuyện đó đi... toyota coi thường khách hàng là số 1... đợi chết hàng chục người rồi mới lên tiếng xin lỗi, thu hồi.... bây giờ ai mua toyota đều được người sành xe khen là có tiền mà dại....

(thanhcao)

nguyễn văn thuận
Trả lời 14 năm trước

với khoản tiền 30.000usd anh nên chọn xe i 30cw của huyndai. với dòng xe này anh hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã. động cơ 1.6L mạnh mẽ, thiết kế rộng rãi dành cho gia đình trong những chuyến tham quan, khoang chứa đồ rộng rãi. giá tiền 624.000.000đ. i 30cw chiếc xe của mọi gia đình.

Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 14 năm trước

các bác vào trang: nissanthanglong.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của nissan tại việt nam nhé

trần phương
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì lấy Mazda 2 là hợp lý nhất. xe nhập nguyên chiếc từ nhật. Mẫu mã thì cực kool, rộng rãi và thoải mái.

7 màu tùy chọn nữa chứ mà giá chỉ 28.000 thôi.

Do Tập Đoàn Truòng Hải phân phối nên bảo trì và phụ tùng thay thế cú phải nói là ok.

Nếu có thắc mắc ji cứ liên hệ với e, e sẽ tư vấn tận tình. 0974.86.7777. Phương

phan văn chiến
Trả lời 12 năm trước

2 tiên chí cho Yaris và i20:

- Thương hiệu và chất lượng : Yaris

- Nhiều trang thiết bị theo xe : i20