Nên chọn Hyundai i20 Active hay Toyota Yaris?

Nên chọn Hyundai i20 Active hay Toyota Yaris hả các bác, giá 2 chiếc này ngang nhau nên khó chọn quá, các bạn giúp mình với...

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

So sánh ngoại thất

Kích cỡ tổng thể

Có kích thước 4115 x 1700 x 1475 (mm), Yaris 2016 thon dài, trọng tâm xe tốt, tổng thể hài hòa với những đường nét mềm mại. i20 Active bớt đi sự mềm mại tăng thêm phần cá tính hầm hố. Kích thước khá phù hợp 3.995 x 1.760 x 1.555 (mm) giúp i20 Active dễ dàng di chuyển trong khu vực đường nhỏ, nhiều phương tiên giao thông.

Gầm xe của Yaris 2016 (149mm) thấp hơn so với i20 Active (190 mm) nên xe thuận tiện di chuyển nhanh và ổn định tốt hơn trên những chặng đường bằng, ngược lại i20 lại sở hữu lợi thế hơn lúc chạy trên đoạn tuyến phố ghồ ghề, lắm vật trở ngại.

Hình dáng

Hyundai i20 Active sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt hình lục giác kết nối cụm đèn trước và logo hãng, phía dưới sở hữu hốc gió to hầm hố, cản trước được làm cho nổi bật lên, đèn sương mù to nhưng rời rạc. Bên cạnh đó xe sở hữu cả giá nóc, mang đến cảm giác như một loại “SUV thu nhỏ”. Lazang có 5 chấu kép. Đuôi xe được đánh giá rộng, khỏa khoắn. Xe có trang bị đèn pha tự động dạng bóng chiếu, tự động điều chỉnh góc chiếu, phía trên là đèn LED viền, đèn sương mù, lazang đúc 16”, gương chiếu hậu chỉnh/ gập điện sở hữu sấy.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

So sánh nội thất

Nội thất Toyota Yaris

Không gian nội thất của Toyota Yaris 2016 nhỏ và đơn thuần là các yếu tố khiến các bạn cân kể. vô lăng bọc da tích hợp thêm phổ biến nút bấm tại thuận tiện cho người tài xế trong khi điều khiển xe. Hệ thống điều hòa tự động, lọc bụi bẩn, DVD 6 loa. Trợ lái điện tử, gương chiếu hậu trong chỉnh tay hai chế độ.

Nội thất Hyundai i20 Active

Nội thất Hyundai i20 Active mang phần rộng hơn, khoang lái nổi trội với màu cam trên khuông màu đen chủ đạo. Xe có tay lái bọc da, tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh và gọi điện thoại, ghế nỉ, gương chiếu hậu chống chói tự động. Hệ thống âm thanh cao cấp tiên tiến thiết bị 8 loa và trang bị điều hòa tự động.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

So sánh động cơ

Yaris 2016 đồ vật động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 1.3L, có tích hợp công nghệ VTT-i tiết kiệm nhiên liệu cho công suất tối đa chỉ 84 mã lực tại số vòng tua 6000 vòng/ phút và moment xoắn cực đại đạt 121 Nm tại 4400 vòng/ phút.

Động cơ xăng Kappa 1.4 MPI của i20 Active nhỉnh hơn một chút, mang dung tích 1.4 lít, loại xe sản sinh ra công suất 98 mã lực tại 6000 vòng/ phút, momen xoắn đạt 133 Nm tại 3500 vòng/ phút.

Xe của 2 hãng đều vật dụng hộp số tự động 4 cấp. Số cấp ít, lên xuống số đem đến cảm giác giật và không tiết kiệm là điểm dễ cảm nhận ở cả 2 loại xe. tuy nhiên, treo trước  –  sau kiểu MacPherson –  thanh xoắn và Lazang 16”, phanh trước  – sau đều dạng đĩa,… Nhìn chung không có phổ biến khác biệt về cảm giác lái giữa hai mẫu xe này.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Thẩm định an toàn

Về thiết bị an toàn , Hyundai i20 Active được thiết bị tới 6 túi khí, đầy đủ cả ABS và EBD. Bên cạnh đó có được trang bị cảm biến/camera lùi, i20 Active có các tính năng an ninh như chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm.

Yaris 2016 thiết bị các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như chống bó cứng phanh ABS, trợ lực phanh khẩn cấp BA và cung cấp lực phanh điện tử EBD, sườn xe GOA tiếp thụ lực khi va chạm. Tuy nhiên, xe chỉ thiết bị 2 túi khí hàng ghế trước. Yaris cũng sở hữu những tính năng an ninh như chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, cũng như chức năng ở cửa thông minh.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Hai dòng xe này không có sự chênh lệch nhiều về giá cả, hiện tại chiếc xe của Hyundai đang được bán với mức giá thấp hơn của Toyota một chút (tầm 20 triệu). Cả hai xe đều có các ưu thế vượt bậc riêng, dùng xe trong những hành trình riêng. Toyota Yaris 2016 phù hợp những hành trình vừa phải, di chuyển trong tỉnh thành. Còn i20 Active dành cho sự năng động, khác biệt và những chuyến phượt xa.