Làm thế nào để khuyên bố và anh trai bố và anh trai không mua fortuner?

Chả là anh trai em và bố em đang có ý định mua 1 con xe - nhất định phải xe nhật. Lúc đầu là định mua 1 trong 2 em Camry 2.0 hoặc Fortuner 2.7V 1 cầu.
Hiện tại em đang được thông tin là cả nhà đang có ý thống nhất mua con Fortuner.
Ở nhà bố và a trai đều buôn bán không có điều kiện xem xét, xin kinh nghiệm mua xe, kinh nghiệm chọn xe, em thì k chỉ làm công ăn lương quèn nhưng có tham gia diễn đàn otofun và cũng biết được chút ít.
Phải nói rằng em đọc được cũng không ít thông tin nói rằng mua xe fortuner không xứng với đồng tiền bỏ ra, nội thất nghèo nàn.... (Không phải vậy các cụ cho em xin)
Nói thật là em nghiêng về Camry hơn, nhưng bố và anh cứ nghiêng về Fortuner vì xe 7 chỗ, gầm cao,...
Em chẳng biết khuyên thế nào, các cụ có gì xin chỉ bảo.

Em tuổi đời vẫn còn rất trẻ, thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế, không có bằng lái. Mọi kiến thức về oto mới chỉ qua báo chí và diễn đàn.
Rất mong các cụ chỉ bảo nếu có điều gì không phải. Em xin tiếp thu thẳng thắn ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Bố và anh bạn quyết định đúng đấy. Cái xe Fo-tu-nơ là hợp với nhu cầu thực tế sử dụng, chở được nhiều người, đi vào chỗ nào cũng được. Toàn những người buôn bán kiếm ra tiền thì quyết định của họ chắc chắn là chuẩn hơn của 1 anh đi làm thuê.

Riêng cá nhân bạn thích Camry chỉ vì nó "sang", các bạn cùng lớp sẽ nể ? Xe Camry thì xác định luôn là cho mượn đi chở cô dâu, lần 1 oai, lần 2 bình thường ăn bữa cỗ gỡ gạc, lần 3 thì phải nói dối xe hỏng, xe đi vắng v.v...