Sự khác biệt giữa hai dòng xe Fortuner 2.7V và Fortuner 2.5G ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Fortuner là dòng xe SUV, đây là dòng xe có kiểu dáng khỏe khoắn, được trang bị nhiều đồ chơi bên ngoài nhất của Toyota (ốp bánh xe, bệ bước chân, đuôi cá, giá nóc), xe được đánh giá có thể đi được các địa hình phức tạp, đường rừng núi và là loại xe rất thích hợp với các khách hàng làm xây dựng và hay phải đi công tác xa.

Fortuner 2.7V: là xe máy xăng, hai cầu, số tự động giá bán 944.000.000 VND

Fortuner 2.5G: là xe máy dầu, một cầu, số sàn giá bán 784.000.000 VND

Với sự sai khác về mức giá 160.000.000 VND ta có thể dễ dàng cảm nhận sự khác biệt về Fortuner V và Fortuner G

Ưu điểm:

- Nội thất ghế da, ghế điều chỉnh điện.

- Vô lăng bọc da có phím điều khiển âm thanh và màn hình đa thông tin tích hợp trên vô lăng

- Màn hình DVD

- Điều hòa tự động

- Hộp số tự động 4 cấp

- Xe chạy hai cầu toàn thời gian, có cần số phụ điều chỉnh 4 chế độ lái.

- Xe chạy êm và bốc hơn

- Tại thời điểm tháng 11/2010: giao xe ngay, đủ màu (Bạc, Đen, Xám)

Xe Fortuner 2.7V nhìn từ phía trước

Xe Fortuner 2.7V được trang bị ghế da điều chỉnh điện

(Ghế da, điều chỉnh điện)

Xe Fortuner 2.7V mới được trang bị màn hình DVD của JVC rất đẹp

(Màn hình DVD, điều hòa điều chỉnh tự động)

Vô lăng bọc da bốn chấu, gật gù, có phím điều khiển âm thanh tích hợp trên vô lăng

(Vô lăng bọc da, có phím điều khiển âm thanh và hiển thị đa thông tin tích hợp trên vô lăng)

Xe trang bị hộp số tự động 4 cấp, chạy hai cầu toàn thời gian

(Hộp số tự động và cần số phụ dùng để thay đổi chế độ lái phù hợp với địa hình)

IMG_2177.jpg

Nhược điểm:

- Xe máy xăng chạy không kinh tế bằng xe máy dầu