Mondeo 2012 hay focus S các bác giúp e với ?

Mondeo e cũng iu mà Focus S e cũng thích. Mondeo thì trông có vẻ xịn hơn. Focus S thì trông trẻ trung hơn và rẻ hơn khối. E toàn chạy trong phố nên rất phân vân. các cụ cho e lời khuyên chân thành nhé. Vodka chờ các cụ
Quên mất nhờ các cụ nếu có ai bán 2 e này đời 2011 trở lên thì a lo giúp e với nhé số của e 0902 106 6680902 106 668 Cảm ơn các cụ

thu
Trả lời 10 năm trước

modeo đi ngon nhất, cùng phân khúc thì cary ko ăn được, nhưng giờ ko còn xe mới, nên cụ trọn focus titanium 2.0, cùng phân khúc ko có đối thủ luôn.