Ford Focus S hay Hyundai i20?

Tôi đang vân phân với khoản tiền từ 500-550 triệu đồng thì nên chọn xe nào giữa Ford Focus 5 cửa hoặc Hyundai I20. Loại nào ưu việt hơn với mục đích sử dụng chỉ đi trong phố, xa nhất là các tỉnh lân cận, bán kính chưng 50 km (Thụy Vân). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Focus, for sure

Cá nhân tôi thì thấy Focus chạy đằm và bốc hơn cả Altis lẫn Civic. Chứ I20 thì xa quá xa miễn bàn. Có điều hao xăng hơn (nhưng gia đình đi thì chắc chỉ thêm bớt trăm ngàn mỗi tháng) và nếu thay phụ tùng thì phải mua chính hãng. Nếu bạn mua gia đình thì ok, nếu kinh doanh thì chọn Altis hay Vios đi.

pq
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang đi Focus

Mình chưa chạy Huyndai I30 nhưng mình đang chạy Focus máy xăng Hackback 5 cửa số tự động. Cũng đã làm vai chuyến SG-Miền Trung; SG Hà Tiên. Cảm giác lái rất ổn. Vào cua 65km h xe ko chao, đằm và ổn định. Tay lái cảm giác rất thật. Về lượng tiêu thự thì hôi mới lấy xe. Chạy hỗn hợp đường thành phố và đường trường khoảng 9l/100km. Nói chung mình hoàn toàn hài lòng về em này.

Bạn nên hỏi thêm vài người bạn đã chạy i30 xem thử