Em cần tư vấn gấp Mondeo 2.3 với dưới 700tr ?

Báo cáo các mợ các cụ, em đang chạy magnus 2.5, 4 năm rồi ạ. Bây giờ em muốn đổi gió sang Mondeo 2.3 cũ đời 2010 trở lại đây. Như em đã giới thiệu em đang chạy mắcnợ nên chuyện xăng cộ không phải vấn đề lắm, sướng cái thằng người là ưu tiên số 1 của em các mợ các cụ ạ.

Em đã xem và nghiên cứu nhiều kể cả bên bánxế có cụ bán Mon 2.3 đời 2010, em đã qua xem và lái thử nhưng ko ưng vì máy nổ rất to... (Em xin lỗi cụ GY nhé).

Nay em post bài này, kính mong các cụ các mợ nào biết chỉ cho em với.

Em kính chúc sức khỏe và có Vodka sẵn mời các mợ và các cụ ạ.

P/S: Em quên, các mợ các cụ đừng mang Altis và Toy vào đây vì ko phải gu của em ạ. Em cám ơn !
EW 2010 đã sửa : 04-08-2013 lúc 14:22
thu
Trả lời 11 năm trước

Trước đây e toàn dùng Toy và cụ thể là Cam. Con cuối là Cam Hybrid đời 2012, nó là xe điện nên đi dưới 50km/h thì nó chạy bàng điện nên chẳng nghe thấy gì. Lúc chuyển sang Mon 2.3 thì thấy nó kêu thật và cũng đã lập thớt hỏi các cao nhân OF, Các cụ ấy nói rằng do xe mới và dòng Mẽo nó thế dần dần cũng thấy quen.
E lại Thay dầu Mobil 1 Gold vào thì thấy êm hơn. Cụ chạy dầu Mobil 1 thì máy nhỏ đi đáng kể đấy ah. đi quen thấy có tiếng máy thể thao cũng hay hay chứ. Với e này tiếng vọng gầm thì chỉ xuất hiện khi đi vào đường xấu thôi ợ. Cháu là cực ghét tiếng ồn vì đi cam 3.0 mà cháu vẫn đi làm chống ồn..Nhưng với e này thì cháu hoàn toàn hài lòng vì độ cách âm ah.
Nói chung cháu quá hài lòng với e Mon này cụ ah. xúc đi k phải hối hận. Cưỡi e này rồi chắc khó quay lại với Toy cụ ah. Vài lời cùng cụ. Cụ Vodka vào Cốc cho e chứ đừng dùng chén là e say lắm ah.