Em định lấy Ford Mondeo, nhờ các bác tư vấn check hãng ?

Chào các bác,

Em định lấy xe Mondeo 2.5 V6, đời 2007. Em dự định mang xe ra hãng check, các cụ tư vấn cho em check Hãng thì check ở đâu (gần Thanh Xuân thì đẹp)? check những mục gì cần check kỹ với xe Mondeo?
Thêm nữa có bá nào biết thông tin gì về xe Mondeo 30H 7500 ko ạ?

Em cám ơn các bác nhiều. Rượu em đầy bình rót sẵn mời các bác đới

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo em nghĩ bác nên lưu ý và phải chắc chắn được:
1. Xe không bị tai nạn, không thủy kích.
2. Hệ thống điện chưa bị can thiệp, và còn hoạt động bình thường. (vào hãng check)
3. Máy móc có đụng chạm gì chưa ? (đã thay thế bộ phận nào? và những bộ phận nào sắp phải thay - vào hãng check).
4. dàn gầm đã làm những gì?
Nếu ok các thứ còn lại không quan trọng, có thể xử lý được (nếu có cũng nhẹ nhàng).
Chúc bác cưới được v2 như ý !