Nhờ định giá xe Ford Focus 2011

Tôi muốn đổi xe nên bán chiếc Focus đời 2011. Xe đi hơn 6 vạn, lốp chưa thay, ghế nỉ và nội thất theo xe nguyên bản, xin hỏi tôi nên để giá bao nhiêu?

Trả lời 8 năm trước
Chung chung thế thì định thế nào được? Ford focus nó có nhiều phiên bản, cơ bản là các phiên bản lại chênh lệch giá rất lớn, biết xe bạn thuộc phiên bản nào mà góp ý?
Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

450 triệu

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Bác ra cửa hàng, nói muốn bán, họ coi rồi định giá cho bác. Bác cộng thêm tầm 30 thì ra giá thực.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

FF hatchback hay biển HN xe đẹp thì cứ 500-520 là được