Nên mua xe Mondeo Escape hay M6 ?

Em năm nay 24 tuổi nên chọn xe nào trong mondeo escape mazda 6. em làm kinh doanh, nên hay đi tỉnh nhiều. ý em nói ở đây là xe từ đời 2003-2005 nha mấy bác. em đang có chiếc avante rồi mà em không khoái đi cho lắm. mấy bác vui lòng bỏ phiếu và cho em lời khuyên nên mua xe đời nào

thu
Trả lời 11 năm trước

Tư vấn cho đồng hương chọn Mon, đi đầm và chắc, nhất là chạy đường trường; khoang xe của Mon rồng hơn M6 một chút, cốp sau thì để được cả 2 ... người ấy chứ nhỉ . Cụ ko hỏi sớm, tết vừa rồi về Buôn Mê mang xe về cho cụ chạy thử, cuối cùng để xe lại HN và về Buôn Mê mượn xe Altis của thằng em chạy như ngồi chuồng gà gắn bánh xe (F1 và gấu nhà em bẩu thế)