Các cụ tư vấn giúp em RX 350 2009?

Em có người quen giới thiệu cho em chiếc RX 350, mầu trắng, sản xuất 2009, đăng ký lần đầu 2011 (Chắc nhập lướt bên kia). Giá đang đòi em 1,8 tỉ. Vì hiện tại em đang thiếu một chút cho nên có thể bạn em sẽ cho chậm lại vài ba trăm qua tết thanh toán. Em đang đợi xe đến để xem, xe biển SG (thủ tục đổi biển thì vô tư, hoặc đổi luôn, hoặc có thể để chờ thuế về 2% rồi đổi. Túm lại không lo về giấy tờ) Các cụ cho em hỏi nếu xe còn chất thì giá đó có múc được không ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cháu ưu tiên con này hơn.

Con kia 2009 tức là đời 2009,con này là đời 2010 là hơn rồi. Chưa kể con kia là nhập lướt,từ 2009-->2011 nguồn gốc không rõ ràng..

Con kia là xe ở xa+biển SG. Con này biển HN của người quen biết.

200tr nó đáng cụ àhĐỡ mất công giấy tờ này nọ.
Xe gì đi nữa thì quan trọng nhất vẫn là giữa cái ghế với cái vô lăng cụ Chưa đăng ký àh!