350 triệu có thể mua Captiva 2007-2009?

Lần đầu mua xe, tôi muốn mua chiếc Captiva, máy dầu số, tự động. Nhà có chỗ để xe rộng, xin hỏi tầm 350 triệu có thể mua lại xe đời 2007-2009.

Ngoài ra, xin hỏi sự khác nhau của phiên bản  LTZ và LT?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

LTZ = số tự động. LT = số sàn. 350tr bạn chỉ mua được LTZ máy xăng 2007, Cap máy dầu rất hiếm. Mình đang xài Cap LTZ 2009 rất hài lòng.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Động cơ ecotec cưa ltz chỉ có nhược điểm đềpa hơi yếu thôi chứ khi mà có trớn thì tuyệt vời, các dòng của cherolet tại VN chiếc nào củng giá cố thép nên chiếc nào củng nặng hơn 20%-30% các xe trông phân khúc, nhưng khi chạy rất đầm và cảm giác rất an toàn, và đó là tiêu chỉ hàng đầu của chiếc xe giá đình, còn độ bền thì hảy để thời gian chứng minh...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Thời gian đã chứng minh rồi còn gì nữa? Dòng xe Captiva tại VN chỉ ổn sau đời 2009, còn trước đó nhiều khuyết điểm lắm.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Captiva chạy rất tốt so với số tiền bỏ ra để có được nó . Với tầm tiền đó Bạn không tìm được Captiva máy dầu số tự động. Bản máy dầu rất ít người bán lại. Nếu muốn mua được xe theo Bạn thì Bạn cố gắng tìm thêm một ít tiền nữa, tầm 450tr. Captiva có 2 bản là bản đủ và bản Maxx, bản Maxx đã cắt đi gần hết các tính năng tiện ích và an toàn chỉ còn giữ lại mỗi ABS.Ltz là số tự động, Lt là số sàn. Vài lời của người đang chạy Captiva cùng Bạn. Thân.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình đang xài Captiva đời 2009 LTZ máy dầu (DSL), khi mua thì nhiều người khuyên không nên mua máy dầu, bảo là ồn và hôi. Nhưng mình quyết định mua máy dầu và bây giờ mình thấy lựa chọn mình là đúng, máy dầu chạy ở trong TP thì kg bốc bằng máy xăng nhưng ra QL thì khỏi chê và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu bằng 1/2 so với xăng.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bản Captiva máy dầu này rất ngon nên mua bạn, máy móc cực bền và cũng rất hiếm người bán lại, đây là 1 trong những động cơ dầu bền nhất nhì thế giới.