Ôtô Lexus LS TMG Edition mới bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản xuất hiện khá trần trụi trong đoạn video được cho là chiếc Lexus LS TMG Edition. Theo một thành viên của ClubLexus cho biết: “Chúng tôi đã có những tấm hình chụp chiếc LS bí ẩn. Đây là một chiếc xe giống LFA GT2 với bánh BBS, chắn bùn rộng hơn và nhiều thay đổi ở kiểu dáng.”

Lexus LS TMG Edition trần trụi trên đường, Ô tô - Xe máy, Lexus LS TMG Edition, Lexus, LS TMG Edition, Lexus LS, TMG Edition, ra mat Lexus LS TMG Edition, xe Lexus LS TMG Edition

Về phong cách, chiếc sedan sang trọng này còn sở hữu bộ cản trước hầm hố, lưới tản nhiệt cũng nhận được sửa đổi, và mui xe có hai lỗ thông gió. Điểm nổi bật mà chiếc Lexus LS TMG Edition này mang lại chính là hệ thống khí động học, bộ lazăng 20 inch, lốp trước 295/35 ZR20, lốp sau 345/30 ZR20.

Theo tài liệu rò rỉ, chiếc Lexus LS TMG Edition nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ 5.0 lít sản sinh công suất 650 mã lực (478 kW / 641 hp) và mô-men xoắn 710 Nm (524 lb-ft). Điều này cho phép chiếc sedan đắt tiền trọng lượng 2.070 kg (4.563 lb) có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / giờ trong 4,2 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km / giờ (tương đương 199 dặm).

Dự kiến, phiên bản Lexus LS TMG Edition có thể ra mắt tại Tokyo Motor Show trong tháng 12 tới.