Mercedes SLA bao giờ sẽ được ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo một báo cáo mới nhất từ nhà sản xuất xe hơi của Đức cho biết, chiếc Mercedes SLA sẽ được ra mắt vào năm 2013 tới.

Chiếc Roadster SLA ra đời sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Audi TT của người đồng hương. Mô hình mới được báo cáo sẽ lấy cảm hứng từ phiên bản SLK với phong cách thiết kế, cũng như một mui mềm bằng vải. Tuy nhiên một chi tiết khác là hệ thống ổ đĩa bánh trước của xe lại dựa trên nền tảng của MFA.

Mercedes SLA ra mắt năm 2013, Ô tô - Xe máy, Mercedes SLA, Mercedes SLA ra mat nam 2013, o to, xe Mercedes SLA, Mercedes, SLA, ra mat Mercedes SLA

Những hình ảnh đầu tiên của Mercedes SLA

Nắp capo của chiếc Mercedes SLA có thiết kế khá đặc biệt, thậm chí còn khác hẳn so với những người anh em của nó. Hai hốc lưới hình bình hành giống như hệ thống lưới tản nhiệt được thiết kế hai bên nắp capo, ở giữa là phân mui nhọn với đường vân nổi và logo của hãng ở trước. Đặc biệt thùng xe phía sau được thiết kế nhỏ gọn, với hai đường vân ngang chạy song song đuôi xe.

Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc xe này chính là “trái tim” của Mercedes SLA sẽ mang là gì? nhiều khả năng là sự tùy chọn từ mô hình A-Class và B-Class, vì vậy đó có thể là động cơ xăng tăng áp 1.6 lít và động cơ diesel 1.8 lít. Dù là động cơ nào, nó cũng sẽ được kết hợp với một hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp độ.

Hiện tại, hãng xe Đức vẫn chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch sản xuất cũng như thời điểm chinh xác ra mắt của mô hình này.

Mercedes SLA ra mắt năm 2013, Ô tô - Xe máy, Mercedes SLA, Mercedes SLA ra mat nam 2013, o to, xe Mercedes SLA, Mercedes, SLA, ra mat Mercedes SLA