Lexus LX 570 ra mắt thị trường Việt Nam

Thông tin về sự xuất hiện của Lexus LX 570 phiên bản 4 chỗ làm các tín đồ yêu xe không khỏi mãn nhãn bởi sự sang chảnh, thời thượng. Hãng siêu xe này một lại lần nữa làm người hâm mộ Việt Nam không phải thất vọng vì sự chờ đợi.

1. Về ngoại thất

Lexus LX 570 2018 phiên bản 4 chỗ sở hữu thiết kế sang trọng, thời thượng được nhận rất nhiều lời khen bởi sự trẻ trung, cá tính và đẳng cấp. Đặc biệt phiên bản lớn hơn của tấm lưới tản nhiệt Lexus đặc trưng – được cải tiến gần nhất vào năm 2015, một số tính năng tiêu chuẩn khác gồm có đèn pha LED, bánh xe 20 inch, đèn hậu LED và cửa sau phân tách. Lexus hiện có sáu tùy chọn màu sắc bên ngoài vô cùng đẹp mắt. Các đường gân trên mui xe tạo ra cái nhìn tinh xảo và cuốn hút đã nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia đánh giá.

2. Về nội thất

Điểm cộng lớn nhất của thiết kế Lexus LX 570 là nội thất của Lexus LX 570 mới cũng nhận được một số cập nhật, đó là các ghế ngồi bọc da cao cấp có thể sưởi ấm, tăng thêm không gian duỗi chân cho lái xe và hành khách, kết hợp cùng các chi tiết gỗ sơn mài thể hiện sự sang trọng. Các bố trí điều khiển trong khoang cabin cũng được sắp xếp rất khoa học, với một loạt các nút bấm nằm rải rác dọc theo bảng táp-lô và cụm điều khiển trung tâm.

Về công nghệ an toàn, chiếc SUV hai hàng ghế thể thao được hưởng lợi từ nhiều hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn, bao gồm hỗ trợ đỗ xe, giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau, camera 360 độ, kết nối Bluetooth và Siri Eyes Free, tất cả đều được tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng rộng 12,3 inch đặt trên đỉnh bảng táp-lô.

3. Về động cơ

Sức mạnh của LX 570 mới đến từ khối động cơ V8 5,7 lít sản sinh công suất 383 mã lực và 546Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp. Bên cạnh đó hệ thống phanh được đánh giá cao, điều này giúp sức hấp dẫn của LX mới được tăng cường hơn rất nhiều.

Hi vọng những gì mình chia sẻ sẽ đem đến cho những tín đồ yêu xe và công nghệ những thông tin hữu ích.

Mạnh Hệ
Trả lời 6 năm trước

Nhìn con này thèm khác quá :D đành phải ngậm ngùi về độ body kit cho fortuner của mình thôi