Xe BMW 325i đã chạy 60.000 km, giá thương thảo khoảng 33.000 USD. Có nên mua không ?

Tôi đang định mua chiếc BMW 325i của người bạn (người này mua ở salon ngoài). Xe đã chạy 60.000 km, giá thương thảo khoảng 33.000 USD. Xin các bạn tư vấn có nên mua hay không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Xe BMW 325i đời từ 2003 trở lên thi tôi thấy giá đó là hợp lý đấy. Chắc bạn không tìm được con nào trên thị trường chạy 6 vạn km giá rẻ hơn đâu. Nếu bạn thích BMW thì mua. Nhưng xem lại kỹ xem có bị lỗi gì không:

1. kiểm tra số Km thực tế của xe, vì xe mua lại của Saloon nên đa số là bị tua lại côngtơmet; bạn nhìn lốp thay lâu chưa? Vôlăng có bị mòn nhiều không; nếu xe đi 6 vạn km thì vẫn còn nhiều gai sần tự nhiên; Nội thất có con đẹp không.

2. Kiểm tra hệ thống két nước làm mát của xe. Vì dòng BMW chạy lâu hay bị hỏng đường nước.Van nhiệt chuyện nhỏ nhưng rất quan trọng đấy.

3. Xe có bị tai nạn không. Về chất lượng BMW 325thì không phải bàn nhiều gì, có thích mua hay không thôi.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Thông tin của bạn rất trùng hợp với tôi vì khả năng chiếc xe của bạn định mua chính là xe cũ của tôi vì cách đây 1 tuần tôi thấy rao trên báo mua bán và giá cả rao đúng 33.000USD.

Nếu biển số là 8686 là chính xác.

Nếu chính xác là chiếc xe đó, tôi khẳng định bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tôi đã sử dụng 4 năm và đi được chỉ 4 vạn km, tôi thật sự giữ gìn chiếc xe này và bán cách đây 2 năm.

Có gì bạn muốn hỏi, xin mail cho mình và mình sẵn sàng trả lời.

Chào bạn.