Nên chọn xe Mercedes-Benz C230 hay BMW 325i?

Với số tiền 1,5 tỷ VNĐ, theo các bạn, tôi nên chọn Mercedes-Benz C230 hay BMW 325i?
fh
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền 1,5tỷ, tôi sẽ chọn Mer C300. BMW trẻ trung, nhưng không có lợi thế về giá, do nhà nước vẫn bảo hộ sx trong nước, Mer có giá cạnh tranh, nhiều tiện nghi hơn. Ai nói BMW nguyên chiếc chất lượng hơn thì không chính xác vì thực tế, Mer không sử dụng phụ tùng sx tại VN. Kế đến, BMW series 3, tay lái nặng, vóc dáng nhỏ qua. Hiện đã có Mer C300, với tầm tiền 1,5tỷ, có thể nói C300 ăn đứt 325 về tính năng, tiện nghi sử dụng. Muốn kinh tế hơn thì chọn C250CGI, động cơ phun xăng trực tiếp mạnh mẽ và tiết kiệm. Ở phân khúc cao hơn, 750/760 đời 2010: BMW trông thể thao, mạnh mẽ hơn S class của Mer.