Kia Morning có bao nhiêu loại các bác ạ???

Em tính mua 1 em Kia Morning để chạy vòng vòng chứ em đang chạy CRV thấy bất tiện quá.Quá to và cồng kềnh mà chỉ đi có mình em.Hixx....
Em định mua 1 em buổi sáng chạy cho tiện mà tìm hiểu thấy có nhiều loại quá.Giá cả cũng khác nhau, loại nhập loại TH..... cứ rối tung cả lên.Do ngân sách hạn hẹp nên em định mua xe cũ thôi các bác ạ.Các bác trong hội Kia Moring giúp em với.Các bác giúp em xem Kia Moring có mấy loại và giá cả thế nào ạ??Rất mong tin của các bác

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Em cũng có một ông anh, hàng ngày thường "xếp" em Q7 lại và chạy em Morning của vợ. Bác gần 50 rồi mà trên phố, bác ấy luồn lách, đánh võng khiếp. Cần quay đầu xe, em Morning ngắn nên bác ấy căn và bẻ lái một đỏ, veo một cái đã thấy chạy ngược lại. Em Q7 kia có mà đánh vào mắt.

Xe Morning mới thì Trường Hải có bản Sport, cả AT và MT.

Xe nhập khẩu thì có bản Model 2012 nhìn rất dữ dằn, hầm hố và nhiều options, nên giá đương nhiên cũng cao hơn (gần bằng giá em Forte MT của anh Hải).

Morning NK và chạy lướt thì cũng có vài dòng khác.

Do vậy, để tư vấn sát nhất nhu cầu của bác, bác cứ nêu: KIA Morning, tầm tiền xxx VND là hơn.

Nguyễn Thanh Thảo Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hi kientri,

Xe Kia Morning Sport 2011 được công ty CP Oto Trường Hải lắp ráp. Hiện tại giá xe Morning Sport gồm 2 loại: Số tự động (AT) 366 triệu và Số sàn (MT) 344 triệu. Bên em có màu: trắng, xám, bạc, vàng, đỏ, xanh coban và xanh chuối.

Hiện tại từ ngày 1 - 15/8/2011 bên Trường Hải đang có khuyến mãi cho dòng Morning Sport:

- Giảm 6 triệu cho xe AT (số tự động)

- Giảm 3 triệu cho xe MT ( số sàn)

Bạn muốn biết thông tin thêm về xe Morning thì contact với mình nhé:

Chi nhánh Kia Phú MỸ Hưng - CTY CP ÔT TRƯỜNG HẢI

314 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Q.7, TP. HCM

Nguyễn Thanh Thảo Nhung

Phone: 0988365763

Nick Skype: thaonhung1411

Nick Yahoo: thao_nhung1411

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

cho mình gửi giá, thông số kỹ thuật của xe cho các bạn tham khảo

click kia morng cũ

click matiz cũ để tham khảo