Kia Morning 1.2AT 2016 có thể bán với giá bao nhiêu?

Chào các bạn, tôi có chiếc Kia Morning 1.2AT 2016 cần bán. Lúc mua mới 480 triệu đồng ra giấy, đăng ký tháng 1/2016, biển TP HCM, đi được 7.000 km. Xe Thaco lắp ráp.

Xin hỏi, tôi có thể bán xe này với giá bao nhiêu?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giá xe mới tại Showroom bây giờ là 425 triệu. Nên xe anh giờ lỗ it nhất 10% so với xe mới, do đó xe anh giá khoảng 380 triệu. (Còn chi phí đăng ký... của anh, anh phải chấp nhận lỗ phần đấy thôi, vì anh đã được dung xe mới, chính chủ..)