Kia Morning 2012 nhập Hàn giá bao nhiêu là hợp lý?

Kia Morning 2012 nhập Hàn giá bao nhiêu là hợp lý, ông anh em đang định để lại xe này cho em với giá 395 triệu thì có nên mua không các cụ?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Giá kia là hợp lý rồi cụ ạ, mau mới thì xe này phải 450 củ nhé

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tiền đăng ký thì bỏ đi rồi, mỗi năm khấu hao 30 triệu. Giá bán bây giờ khoảng 300 triệu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Kia Morning 2011 bản Full Option nhập khẩu nếu đúng chuẩn không qua thợ, cò giá 410tr là hợp lý. Còn 300tr thì chỉ mua được bản SLX 2008 thôi, không biết đứng nói lung tung.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mấy bác không biết đừng nói. Em cung có 1 em như của bác, xe của em bản thiếu mà hôm tết còn bán 368, quan trọng là xe chính chủ, chưa tai nạn. Chứ nếu xe như thế mà tai nạn em không nói, ít nhất phải là 370. Bác yên tâm xe của nhà chất lượng tốt sẽ có khách mua ngay. Lưu ý bác đăng giá 375 va chụp hình cả xe, cả người để tránh nhầm lẫn với mấy bác buôn xe.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng đã bán 1 chiếc tương tự cách đây vài tháng. Theo như bạn mô tả thì tôi nghĩ giá từ 380~400tr là hợp lý.