Cần tư vấn mua ô tô? Nên mua Honda Civic hay Ford Focus????

Tôi muốn mua ô tô khoảng giá 30000-35000$, tôi phân vân giữa xe Honda Civic và Ford Focus, xe nào chạy thích và bền hơn?Rất mong được mọi người tư vấn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ưu điểm của Civic là đỡ mất giá còn lại các ưu thế khác đều thuộc về Ford Focus
Nếu bạn mua xe để đi thì khuyên thành thật nên mua Ford Focus:
- dáng thể thao và đẹp hơn nhiều

- đi an toàn hơn (AT>MT và quan sát dễ hơn so với góc chữ A của Civic,
- đi đầm hơn, thân dày hơn (do vậy tiêu thụ xăng nhiều hơn 1 chút, kg đáng kể: 7,5lít/100km đường trường),

Chúc bạn sớm mua được xe!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Một lựa chọn nữa cho bác là dòng xe I30 của hãng HYUNDAI nữa,nói khoảng 590 triệu đồng thôi. nội thất cũng ok,không gian bên trong càng ok,chạy cũng ít hao dầu nữa, Hơn nữa nó là hàng nhập khẩu,nên khung sường của xe này ok lắm bác ah.

Bác vào

http://www.vatgia.com/hyundai_anphu

để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

NÊN MUA FORCUS CHẠY HAY HƠN CIVIC NHIỀU

Nguyễn Sơn Lâm - 0933777179
Trả lời 13 năm trước

Focus khung gầm và hệ thống an toàn đều đảm bảo. mình ủng hộ Focus nếu cần tư vấn tài chính để mua xe trả góp tại TP HCM thì liên hệ với mình Nguyễn Sơn Lâm 0912346393 minh sẽ tư vấn miễn phí cho mọi người. thủ tục cực kỳ đơn giản vay vốn và mua xe nhanh. vốn ngân hàng lãi suất thấp.

nguyentiendat
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua ford focus đi hay hơn civic đấy tôi đang đi civic 2.0 thấy ồn quá so với focus thì nó ồn hơn nhiên liêu thì như nhau, nếu bạn cần tôi giúp thì allo nhé 0974.180.377

hao
Trả lời 10 năm trước

- Về máy móc và hộp số : Civic ăn đứt Focus.
- Cảm giác lái : Ngang nhau.
- Nội thất : Civic ăn đứt về mọi mặt, kể cả không gian nội thất.
- Độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu : Civic hơn hẳn Focus.
- Xe focus rớt giá nhanh hơn Civic là một thước đo khá chuẩn của người tiêu dùng đối với 2 em này.
- Giá Civic cung cao hơn rất nhiều so với focus nên cụ chủ cũng nên đắn đo nhé. Toàn bộ những ý kiến chủ quan của em rút ra từ 2 chiếc xe mà nhà em đang sử dụng.