Thời điểm này có nên đầu tư cho Civic 1.8MT?

Tôi định mua Honda Civic 1.8MT, giá khoảng 32.000 (bao gồm VAT). Sau khi tham khảo, nghe nói Civic hơi ồn, cửa kính bị kẹt. Xin nhờ các bạn tư vấn với số tiền như thế, thì tôi có nên mua không? Tôi chưa có kinh nghiệm về việc này (Nguyễn Tấn Hùng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên đó bạn Với đường sá Việt nam kiểu đá dăm tưới nhựa đường thì xe nào cũng nghe tiếng ồn, nhất là tiếng của lốp trên mặt đường. Dòng xe nội thì nói chung là ồn hơn, không riêng gì Civic, còn kẹt cửa kính thì nghe vậy thôi chứ ít gặp. Honda Civic dòng xe nổi tiếng được người Mỹ ưa chuộng, ít đụng hàng Taxi, tư vẫn của Hãng chu đáo, ít lỗi. Với tầm tiền đó nếu không vì tâm lý số đông thì bạn nên đầu tư cho Honda Civic, đừng dại nghe người khác mà chọn xe Hàn (nhìn thì thích, mua và ngồi lái mới thấy chán). Hoàng Lê
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Không nên mua[/b] Hiện nay Civic 1.8MT giá 32100 USSD, lazang sắt-ghế nỉ-không CD-audio nói chung là option chẳng có gì. Chất lượng bình thường. DDược cái tiết kiệm xăng. Với tầm tiền như vậy mua xe ki a Forte SLI fulloption đi hay hơn nhiều. Chúc bác lựa chọn sáng suốt. Trần Mạnh Tuấn
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Tôi cũng đang đi xe CIVIC. Chỉ nêu một số nhận xét để bạn tham khảo: Uu điểm: -Tiết kiệm xa­ng -Máy khoẻ, không có trục trac (Tôi đi t­u cuối na­m 2006) -Chế độ bảo hành tốt. -Phụ tùng thay thế rẻ và chính hãng. Nhuọc điểm: -Góc ch­u A to nên hạn chế tầm nhìn khi cua trái -Chân côn có tiếng kêu phần cần đạp -Tiếng ồn khá rõ -Nap cốp sau bật mỏ không t­ụ lên mà phải dùng tay mỏ Lê Hải
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Không nên bạn ạ Không nên bạn ạ, sao cứ phải bào thủ chọn Honda hay Toyota cho khổ nhỉ,với tầm tiền đó bạn nên chọn Lacetii hay Kia Forte cho thoải mái và để được đồng tiền phục vụ mình tốt nhất, nhìn Civic cứ thấy rẻ tiền và bình thường thế nào ấy. Zinknguyen
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Civic 1.8MT Các đời sau này thì không biết có ồn hay không ,mình đã dùng Civic Auto 1.8 đời đầu không phải chê thứ gì ,chạy 2 năm vẫn êm không nghe ồn gì cả Tran Trung Truc
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Nên đi thử trước khi quyết định Tôi có thời gian cũng lưỡng lự định mua Civic vì thấy giá cả và hình thức khá hợp lý. Nhưng khi ngồi thử thì thấy đúng như mọi người nói: góc chữ A to nên hạn chế tầm nhìn , nhất là vào khúc cua. Đối với ngườ tay lái già dặn thì có lẽ sẽ quen nhanh. Còn người mới lái thi theo tôi nên mua loại khác. Theo tôi bạn nên ngồi lái thử một đoạn trước khi quyết định. Hoàng Linh
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Xe Honda Civic được lắm Tôi đang chạy Honda Civic 2.0, tôi nói rất chân thật là loại xe này chạy tuyệt vời lắm. Xe chạy rất bốc, và đầm. Nếu có điều kiện bạn nên mua xe số tự động loại 1.8AT chạy cho sướng. Về độ ồn, bạn chỉ cần thay 04 võ xe hiệu Michelin là hết ồn ngay. Góc chữ A lớn nhiều khi hạn chế tầm nhìn là có thật. Tóm lại theo tôi với tầm tiền từ 32 đến 34 ngàn cho dòng xe 04 chỗ, mua Honda Civic là sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để tết này có xe mà đi. Thân! Minhduc