Có nên bán Hyundai Getz mua Toyota Altis cũ?

Tôi đang đi Getz 1.1 đời 2010, trang trí nội thất đầy đủ và khá hài lòng với chiếc xe này vì tầm tiền cũng như độ ổn định của xe. Nhưng hiện có người nhà đang muốn bán Toyota Altis 1.8 MT.

Xe sản xuất năm 2003, xe mới đi 6 vạn, hình thức còn tạm ổn, giá bán cỡ 420 triệu, tôi định bán xe Getz phụ thêm tiền mua Altis đấy cho giữ giá.

Xin tư vấn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo em, nếu đúng là Corolla Altis 1.8 thì nên lấy vì xe đấy có 3 điểm hơn xe của bác chủ thớt đang chạy:

1. Số km ODO là 60 vạn đi từ năm 2003, tính ra trung bình mỗi ngày xe chạy 21km là quá ít nên máy móc còn tốt.

Người nhà bán thì số km này phải là thật rồi, không bị tua lại đâu, còn đối với xe Altis 2003, thông thường hiện nay khoảng 20 vạn km rồi

2. Giá của người nhà bác bán lại là rẻ đấy, tính so với km xe đã chạy được. Xe cũ thì Altis hơn Getz

3. Mua của người nhà hoặc người quen thì cũng yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của xe

Chúc bác sớm có xe tốt!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn bán xe Getz mua xe Altis cũ là hợp lý vì xe Getz tuy còn mới nhưng dung tích nhỏ chạy đường dài hơi chán đấy.

Nhưng bạn nên xem kỹ xe Altis cũ đó có còn được bao nhiêu phần trăm.

Nếu của người nhà bạn thì bạn yên tâm hơn vì mình biết xe đó thế nào rùi đúng không?

Bạn quyết định luôn đi đừng ngại.

Chúc bạn sáng suốt lựa chọn!