Mình đang muốn mua 1 em 6,7 chỗ (mới) tầm tiền khoảng 600tr -700 triệu. Nhờ anh em tư vấn giúp mình với.

Mình đang muốn mua 1 em 6,7 chỗ (mới) tầm tiền khoảng 600tr -700tr_Anh em hiểu về xe xin tư vấn,chỉ giúp mình với.

Mình muốn mua với hình thức trả góp .

cảm ơn anh em.

Phạm Thái Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn muốn mua xe với hình thức trả góp qua ngân hàng với giá khoảng 6,7 trăm triệu thì bạn nên lấy con Hyundai i30cw 1.6 số tự động 2010 chỉ với giá khoảng 700 triệu là có xe bạn đi rồi

con xe này bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 280 triệu thì đã có ngay một con bạn đi rồi, còn lại thủ tục ngân hàng mình sẻ làm cho bạn vay trong thời hạn 4 năm với lãi xuất tốt nhất.

Chúc bạn mau có một con xe như ý

Thân chào