Tìm giúp nguyên nhân xe Corolla bị giật khi về số???

Xe Corolla sản xuất năm 1999 (Việt Nam). Thời gian gần đây có hiện tượng khi về số xe bị giật (rung lên) vài cái rồi mới đi tiếp. Xin anh chị tư vấn giúp đó là hiện tượng gì? cách khắc phục?

(Nguyễn Hữu Thiện)

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Gởi anh Thiện

Theo như anh kể thì tôi nghĩ xe anh có thể gặp vấn đề ở bộ mâm ép ly hợp rồi. Xe đã sử dụng cũng lâu rồi anh đem đến garage nhờ kiển tra thay thế, dễ dàng thôi tốn khoảng 2 triệu thôi. Chào anh.

Thanh Nam

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Anh nên đưa xe đi kiểm tra

Chào anh Thiện, theo như anh nói thì xe của anh có thể bị trục trặc về hộp số rồi, mà cái bệnh này tốn nhiều tiền mà mắc công lắm, nên anh hãy cẩn thận trước khi đem đi sửa chữa nha.

Chúc anh may mắn

Huỳnh Phát Tường