Xin đánh giá về Nissan Teana 2010?

Xin hỏi các bác nào đã đi dòng Nissan Teana 2010 cho em chút ý kiến. Em muốn mua xe mới nhưng còn phân vân kô biết dòng xe này có ưu nhược điểm như thế nào (Gia Hưng).
Trả lời 14 năm trước

Chào anh Gia Hưng ! Tôi xin có vài nhận xét nho nhỏ về xe Nissan Teana mà anh đang quan tâm!

Nissan Teana 2010 ra đời nằm cùng phân khúc và để cạnh tranh cùng 2 thương hiệu nổi tiếng là Toyoya Camry và Honda Accord . Ưu điểm lớn nhất của Teana chính là option đầy đủ hơn (Ghế lái chỉnh điện , DVD gối , chìa khóa thông minh, Navigation , ...) và giá cạnh tranh nhất . Thêm một chút thông tin về Teana : Teana thuộc hãng ô tô Nissan , hãng sản xuất xe hơi lớn nhất và được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và Châu Âu . Động cơ DOHC chạy ổn định êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, thân vỏ dày và chắc chắn , cách âm rất tốt . Xe được thiết kế trẻ trung mềm mại nhưng vẫ giữ được nét sang trọng của mẫu sedan da dụng.

Nhược điểm lớn nhất chính là thương hiệu Nissan chưa thông dụng lắm tại Việt Nam , nhà máy Liên doanh Nissan Việt Nam còn ít nên việc tìm phụ tùng thay thế khó khăn hơn một chút so với Toyota hay Honda.

Nếu anh thực sự quan tâm và yêu thích Nissan Teana thì anh nên chọn nhà cung cấp lớn như KYLIN-GX668 để đảm bảo thời gian bảo hành dài , cung cấp phụ tùng thay thế nhanh!

Thông tin chi tiết về xe có tại website : otothegioi.vn

Nếu cần tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ trực tiếp 043.998.9999

Chúc anh có được sự lựa chọn tốt nhất

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nissan Teana 2010

Chào bác Gia Hưng !!! Em có tí ý kiến để bác tham khảo, bác xem qua thông số về Teana 2.0

- Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

- Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD - Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS

- Chế độ đi ga tay (Cruise Control ) tích hợp trên Vô lăng

- Điều khiển từ xa tích hợp trên chìa khóa chống trộm , chìa khóa thông minh Smart Key ( nút khởi động Start – Stop )

- Gương kính điều khiển điện, gương chiếu hậu gập điện, khóa cửa trung tâm.

-Vô lăng điều chỉnh gật gù, Trợ lực lái

- 02 túi khí an toàn hàng ghế trước

- Điều hòa tự động 02 vùng, cửa gió hàng ghế sau.

- Đèn pha chiếu sáng tự động – chức năng điều chỉnh góc chiếu ( 03 chế độ ). Đèn gầm

- Ghế lái điều khiển điện 08 hướng.

-Hệ thống âm thanh 07 loa,DVD 03 màn hình ( 01 màn hình trung tâm + 02 màn hình trên tựa đầu hàng ghế trước ), CD 06 đĩa, MP3, cổng kết nối USB,

- Tích hợp phím âm thanh trên vô lăng

-Nội thất da cao cấp, cánh cửa – tay nắm cửa, nội thất ốp vân gỗ

- Kính lái chống tia UV, La răng đúc hợp kim nhôm 16 inch -Cảnh báo lùi, Camera lùi tích hợp trên màn DVD trung tâm.

- Đèn phanh thứ 3 trên cao, đèn hậu LED, đèn gầm

- Ốp bậc lên xuống Crom – có đèn LED, Xin nhan trên tay gương

- Tay mở cửa mạ Crom, nẹp kính cửa mạ Crom, nẹp sườn mạ Crom