Bác nào biết về ôtô, xin chỉ giúp ?

Nếu mua oto mới lắp ráp trong nước ngoài giá của hãng đã bao gồm vat đưa còn phải đóng thêm thuế gì nữa ko, nếu bao ra biển số lun là thêm bao nhiu tiền

nếu mua oto mới nhập khẩu ngoài giá của hãng đã bao gồm vat đưa còn phải đóng thêm thuế gì nữa ko, nếu bao ra biển số lun là thêm bao nhiu tiền

bác nào biết chỉ giúp em cám ơn nhiu

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Bác này mua xe mà kiến thức cơ bản còn chưa nắm rõ. Giá xe bán đã có VAT rồi nhé. Bác chỉ cần đóng thêm thuế trước bạ (12%) + vs phí cấp biển nữa, tùy từng địa phương mà phí cấp biển khác nhau. tầm 10tr thì phải. Ngoài ra bác còn mua thêm bảo hiểm cho xe, tùy từng gói mà bác chọn nhé! chúc bác mau có xe . :)