Em muốn học bằng lái ôtô ai biết chỉ giúp với ?

Ai cho em biết hồ sơ thì cần những giấy tờ gì và lệ phí là bao nhiêu nhé.
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nói rõ là muốn học bằng lái ôtô loại nào, Hiện nay đa phần họ đều học để lấy bằng hạng B2 – giành cho xe 9 chỗ trở xuống, học trong vòng 3 tháng. Học phí trong khoảng từ 3 – 4 triệu.
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008 , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất. http://hanamco.com Cảm ơn anh!
Trả lời 16 năm trước
Tôi ở SG 1. Từ lúc nộp hồ sơ đến xin thi mất bao lâu (đối với các bác đã có xe nhà thì rất quan tâm)? tôi chờ 4 tháng mới được thi, bạn tôi nộp chổ khác, 9tháng chưa thi được. tui nghe nói, ở hoàng gia nếu muốn thi sớm 1 tháng thì tốn thêm 1 tr 2. thi bằng xe gì: nếu thi ở củ chi thì thi bằng xe zace, vừa cao, kính chiếu hậu lớn nên quan sát được rõ. Thi dễ đậu hơn. Tui nghe nói thi ở chổ khác, bằng xe lanos, tầm quan sát không thoáng. 3. Về chuyện thi và lái ở ngoài đường, thì rất khác nhau. bài thi sa hình, các bác chỉ đuoc chạy số 1(cũng không rồ ga, nếu không muốn bị mất điểm), ngoại tru bài thi tăng tốc- số 2. Còn ở ngoài đường thì xử lý tình huong là chính. Các bác bận việc mà học lái thì nên học đúng thầy dừng đi ra nguyễn tri phuong muớn xe , vi mấy chú đó không có kèm cặp căn bản cho các bác. Sau này, lái cũng được nhưng cầm lái thì không giống ai, và tụi nó hay dụ đi ra đuơng trường. Sự thật cái mình cần là làm sao tự mình xử lý xe khi qua ngả ba, ngả tư, bùng binh, quay đầu xe, de xe. nhung cái này mới khó. Nếu các bác nắm các tốt khoảng này, thì việc đi đuong truong chỉ cần thêm 1 ít kinh nghiệm là xong. tôi cho các bác số di động của một số thầy mà tôi học thấy đuợc: 1. t.toàn: 0918919991 (thầy này dạy rất căn bản, nhưng giúp chuyện thi cử thì không) 2.t.trung: 0908666057 (thầy này rất có kinh nghiệm về các kỹ năng khi thi sa hình ở củ chi. Hôm tôi thi, thầy hướng dẫn kỹ nên thi là đậu ngay. thậm chí nếu cần lo lý thuyết thầy có thể giúp đuợc.)
makei
Trả lời 16 năm trước
[quote]Hiện tại bây giờ chỉ có bằng B1 và bằng C thôi. Nếu nhà nào cần học thì liên hệ với mình theo số ĐT: 0912.35.22.66. Bạn sẽ không phải theo học, sau 3 tháng là bạn nhận được bằng. Tuy nhiên, bạn phải biết lái và thuộc luật. Thế là OK Nhưng theo kinh nghiệm làm lái xe của chồng mình, thì nếu bạn lái xe gia đình (Nghĩa là không làm kinh doanh) thì bạn nên học bằng B1, còn nếu học để làm kinh doanh thì tốt nhất nên học bằng C, vì bằng C sau này đổi bằng lên lái xe to sẽ dễ dàng hơn và qua ít giai đoạn thi hơn. Còn bằng B2 thì sẽ phải qua rất nhiều giai đoạn, và nếu như gộp các chi phí chuyển giai đoạn (nâng bằng)thì tất nhiên học bằng C sẽ rẻ hơn nhiều. Rất vui được giúp đỡ các bạn[/quote]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]makei[/b] [quote]Hiện tại bây giờ chỉ có bằng B1 và bằng C thôi. Nếu nhà nào cần học thì liên hệ với mình theo số ĐT: 0912.35.22.66. Bạn sẽ không phải theo học, sau 3 tháng là bạn nhận được bằng. Tuy nhiên, bạn phải biết lái và thuộc luật. Thế là OK Nhưng theo kinh nghiệm làm lái xe của chồng mình, thì nếu bạn lái xe gia đình (Nghĩa là không làm kinh doanh) thì bạn nên học bằng B1, còn nếu học để làm kinh doanh thì tốt nhất nên học bằng C, vì bằng C sau này đổi bằng lên lái xe to sẽ dễ dàng hơn và qua ít giai đoạn thi hơn. Còn bằng B2 thì sẽ phải qua rất nhiều giai đoạn, và nếu như gộp các chi phí chuyển giai đoạn (nâng bằng)thì tất nhiên học bằng C sẽ rẻ hơn nhiều. Rất vui được giúp đỡ các bạn[/quote][/quote]
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang web để biết thêm thông tin nhé : www.hoclaixe.com.vn hoặc gọi số 04.9274968 đế được tư vấn cụ thể. Liên Hệ : Nơi đăng kí và tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Địa chỉ : Số 9 Hàng Bún , P.Quán Thánh, HN Điện thoại : 04.9274968 (Giờ hành chính) – 0902234585 (Ms Hương) Fax : 9274986 Website : www.hoclaixe.com.vn
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang web để biết thông tin chi tiết nhé : www.hoclaixe.com.vn Liên Hệ : Nơi đăng kí và tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Địa chỉ : Số 9 Hàng Bún , P.Quán Thánh, HN Điện thoại : 04.9274968 – 0902234585(Ms Hương) Fax : 9274986 Website : www.hoclaixe.com.vn
Trả lời 16 năm trước
bạn ở Hn cần bằng lái ô tô liên hệ mình 0915 900 141
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 16 năm trước
TTDTLX UY TÍN NHẤT MỜI KICK LINK ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT http://hoclaixe.com.vn Các ưu đãi đặc biệt: Khoá đào tạo này áp dụng chương trình ưu đãi đối với các cơ quan tập thể đăng ký học theo nhóm. Từ 2 người trở lên giảm 150.000VNĐ/người Từ 5 người trở lên giảm 250.000VNĐ/người Từ 7 người trở lên giảm 350.000VNĐ/người Đặc biệt với những cặp đôi cùng tham gia khoá học sẽ được giảm giá 500.000/cặp Liên Hệ :Nơi đăng kí và tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Địa chỉ : Số 9 Hàng Bún , P.Quán Thánh, HN Điện thoại : 04.9274968 – 0946624288 Fax : 9274986 Website : hoclaixe.com.vn
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 16 năm trước
so 9 hang bun