Xin chỉ cách phục hồi biển số ôtô?

Xe ôtô của em bị va quệt, biển số bị biến dạng, xin cấp lại biển số thì phức tạp và phải mất thời gian chờ đợi. Xin các bác tư vấn giúp em ở Hà Nội có địa chỉ nào phục hồi được không? Em cảm ơn

(Lê Hải)

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Xin cấp lại biển số bây giờ dễ rồi chỉ vài ngày là có thôi bạn ạ. Khi nào lấy biển mới thì mới phải nộp biển cũ.

Còn nếu bạn ko thích đi xin cấp biển thì bạn hãy ra phố Huế!! người ta backup cho bạn một cái mới toe giống y như cũ lun!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đi xin cấp lại làm gì, thủ tục rưởm rà, mất thời gian

Bạn hãy đến phố Trần Nhật Duật, rất nhiều hàng phục hồi biển số như mới chỉ chờ khoảng hơn 1h là có thể lấy được. Đoạn phố gần chợ Bắc Qua.

T.Hung

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Không có gì phức tạp đâu

Bạn đến phòng CSGT xin cấp lại. Phí là 150.000. Khi nào có biển số mới thì trả lại biển số cũ (nhờ mượn lại chạy vài ngày). Mình mới làm xong xe của mình

TUANHIEN

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Ở Sài Gòn thì đó là chuyện nhỏ

Tôi cũng mới vừa làm lại bảng số xe máy. Xe tôi là Spacy, bản số đã cũ không còn phản quang sáng như mới. Nhưng mới cách đây 2 hôm tôi chỉ bỏ ra 65.000 đồng là có bảng xe như ý. tại Sài gòn thì bạn cứ ra đường Nguyễn Chí Thanh, còn Hà Nội thì tôi không rành, nhưng bạn có thể kiếm những nơi chuyên làm bảng hiệu hay bảng số xe là 0k thôi. tại Sài Gòn họ làm chỉ mất chưa đến 30 phút là dù bảng số của bạn có bị gãy hay như thế nào họ cũng làm đuợc tất.

Chúc bạn sẽ có bảng số như ý.

Ngô Qquốc Khánh

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Không hiểu nổi

Không thể hiểu nổi tại sao có những người lại tư vấn cho người khác hành vi phạm pháp pháp luật như vậy được. Những rắc rối về mặt luật pháp khi bị phát hiện ra thực sự có đáng để phải làm những hành vi như thế không ?

Nam Dương

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Xin đổi biển

Theo tôi bạn nên đến phòng CSGT xin cấp đổi biển , tuy thủ tục hơi phiền hà một chút nhưng đó là biển Thật, đừng có nghe mấy bác khuyên đến Trần Nhật Duật hay ra chợ trời, tuy nhanh gọn nhưng đó là biển Giả. (Biển thật của CA cấp có các kí hiệu riêng chỉ người trong ngành mới biết). Bình thường sử dụng biển giả thì không sao nhưng lỡ xẩy ra sự cố thì sẽ rách việc với CSGT đấy.

Chúc bạn nhanh chóng có biển mới.

Nguyễn Hữu Bằng