Trung niên nên mua xe gì tầm 650 triệu?

Mẹ em (50 tuổi) hiện là giáo viên dạy cách nhà 20 km, muốn mua xe phục vụ công việc và gia đình.

Xin hỏi, trong khoảng 600 - 650 triệu (không cố thêm được) thì nên mua dòng xe nào là phù hợp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Từ 600-650tr thì có khoảng 5-6 mẫu xe thôi. Bạn nên lấy hình và cầm về cho mẹ bạn chọn xem mẹ bạn thích kiểu xe nào thì hơn vì người dùng mới là người chọn đúng nhất,bạn mua xe theo ý anh em trên này rồi mẹ bạn ko thích hoặc khó khăn trong việc sử dụng thì sao.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua cho xe cả gia đình dùng nên chọn xe Sedan rộng rãi mà đi. Theo tôi bạn có thể chọn xe Nissan Sunny bản XV số tự động vừa hợp túi tiền, xe thương hiệu Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu, máy móc bền bỉ. Tôi đã chạy xe này được hơn 1 năm rồi chưa thấy có vấn đề gì cả.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nissan Sunny ngay tầm giá bạn chọn. Mình thấy option cũng khá đầy đủ cho bản full 565tr. Xe Nhật tiết kiệm xăng, mẫu mã cũng hợp người lớn tuổi. Còn ko thì ford fiesta, mình đang chạy ford, ko chê dc gì. Cũng tiết kiệm xăng lắm.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn à, 650 triệu bạn có thể mua xe Nhật AT hay CVT như Sunny XV của Nissan, Mirage của Misubishi... Hoặc xe Ford Fiesta... được mà.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

với số tiền của bác nếu lấy mới M3 hay Yaris là không đủ, còn fiesta quá bé và chất trội đi rất khó chịu. thời điểm này 650 bác có thể lựa chọn Cruze đời mới, xe thuộc phân khúc C, dáng đẹp, rộng rãi thoải mái, đầy đủ tiện nghi và an toàn, giá lăn bánh hiện tại 680tr, mọi người bảo tốn xăng nhưng tôi đã đi và đong đếm tướng đối chính xác 9-10l trong TP, 6-7l cao tốc.

Tien Tran
Trả lời 8 năm trước

vote cho nissan sunny xv xe nội thất rộng rất thoải mái it hỏng vặt bền và tiết kiện nhiên liệu nưa

Trần Ngọc Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

a nên mua xe suzuki swift 5 chỗ, giá ra giấy tờ xong hết la 615 triệu. xe này của nhật nên a yên tâm về chất lượng, suzuki swift thuộc phân khúc hatchbach phù hợp với phụ nữ. nếu a hứng thú thị gọi cho e 0936 092 148 e tên nghĩa, suzuki đại việt.

Văn Tiến Trần
Trả lời 8 năm trước

anh có thê cân nhắc tới Aveo của Chevrolet số tự động ra hết giấy tờ có 520tr