Nên chọn loại film dán kính nào?

Mình mới mua xe Toyota Altis, xin hỏi nên dán kính loại nào? Bây giờ trên thị trường nhiều loại film dán kính quá: 3M, V-Kool... Các bạn chỉ giùm! Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo mình, bạn nên chọn V-Kool. Mình dùng cho chiếc Santafe cũng thấy khá ổn.

gj
Trả lời 14 năm trước

V-KOOL là sản phẩm phim quang phổ đầu tiên và duy nhất trên thế giới được nghiên cứu và chế tạo ra để ứng dụng trong ngành công nghiệp Ôtô và Kiến trúc... Là loại phim quang phổ trong suốt, kiểm soát nhiệt, V-KOOL loại bỏ được 99% tia cực tím, 98% sức nóng của tia hồng ngoại trong ánh sáng mặt trời-là nguyên nhân chủ yếu gây ra những bệnh ung thư về da và mắt. V-KOOL có khả năng cắt giảm 65% nhiệt lượng trong ánh nắng mặt trời. Nhiệt lượng mặt trời khi được dẫn truyền qua cửa kính bằng bức xạ sẽ làm bạn cảm thấy nóng bức và khó chịu, đồng thời làm tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn cũng như phá hủy các đồ nội thất trong xe nhanh hơn, da và nỉ sẽ chóng dạn nứt, bong tróc và bay màu.... Trong quá trình loại trừ nhiệt của mặt trời, V-KOOL đảm bảo độ truyền sáng đạt tối đa mà không một loại phim nào đạt được. V-KOOL giúp bạn không bị chói mắt trước ánh nắng mặt trời, tầm nhìn được mở rộng tương đồng với độ chính xác và an toàn khi lái xe, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: nắng gắt hay âm u tối trời. Các loại giấy decan thông thường hiện nay có trên thị trường có thể giảm chói mắt nhưng độ xuyên sáng tối đa chỉ đạt hơn 20%. Vì lý do an toàn mà nghành giao thông thế giới đã cấm sử dụng những loại giấy đó. Thế giới đã sử dụng như là nhu cầu thiết yếu. V-KOOL được các hãng xe hơi hàng đầu thế giới lựa chọn như: Mercedes-Benz, Opel, Audi, Renaul, Volvo...Phim kim loại V-KOOL với các công đoạn tráng, phủ công nghệ cao gồm: 7 lớp Kim loại, Bạc cùng hợp chất Indium Oxygen để cản nhiệt, đã thực sự làm tăng giá trị cho xe của bạn bởi khả năng bảo vệ con người và tài sản trong xe. Hiện nay trên thế giới duy nhất chỉ có V-KOOL làm được điều đó.Với thành tích này V-KOOL đã được Tạp Chí Khoa Học Thường Thức của Hoa Kỳ bầu chọn là một trong 100 phát minh vĩ đại nhất của thiên niên kỷ cùng với xe hơi, điện thoại và internet... Chúng tôi mong muốn bạn hãy sử dụng V-KOOL để đạt được sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu cho chiếc xe yêu quí của mình cũng như bảo vệ môi trường thiên nhiên. Vì lợi ích của khách hàng, V-KOOL cam kết bảo hành 10 năm với mọi trường hợp bong tróc, rạn nứt hay bay màu

pq
Trả lời 14 năm trước

Có hai loại phim nhựa dán cửa sổ thông dụng. Loại thứ nhất là phim màu với những mức độ cản được ánh sáng chói của mặt trời khác nhau nhưng không cản được nhiệt. Công nghệ phức tạp nhuộm màu phim thực sự không cần thiết. Loại thứ hai, đó là phim phản quang cung cấp nhiều mức độ phản nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ được sử dụng là thông thường tương tự như công nghệ phủ lớp bảo vệ bên trong của túi khoai tây chiên, giá thành của nó rẻ, phim có sự láng bóng và độ phản quang cao. Với những loại phim này thậm chí nó vẫn giảm sự truyền ánh sáng và gây chói mắt, hạn chế tầm nhìn. V-KOOL là loại phim trong suốt không màu kiểm soát nhiệt duy nhất có độ truyền dẫn ánh sáng cao (hơn 70%) mà vẫn cản nhiệt đến 94%. Nó là công nghệ duy nhất được tổ chức OEM và những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Châu Âu lựa chọn và được bình chọn là một trong 100 phát minh vĩ đại nhất của thiên niên kỷ.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi bác nên dùng V-KOOL, mình cũng dùng V-KOOL cho cả 2 xe nhà mình. Nói chung thì dùng cũng tốt (thấy xe ngoài đường chủ yếu dùng V-KOOL). Cảm nhận của mình thì thấy V-KOOL tốt hơn vì cơ quan minh xe cũng dán 3M và FSK. Bác có thể mang xe đến chỗ V-KOOL ở 6B Láng Hạ ở dưới hầm khách sạn Fortuna ý. Nói chung ở đây thì tay nghề nhân viên được, làm cũng cẩn thận chỉ có cái nhân viên gọi caffee về uống mà chẳng thấy mời khách gì cả. Chúc bác có lựa chọn hợp lý