300 triệu nên mua loại xe nào?

Tôi mua xe phục vụ gia đình cuối tuần về quê, với tầm tiền trên xin hỏi tôi nên mua loại xe nào thì hợp lý?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua xe lần đầu chạy cho vững lái và có dự định đổi xe trong tương lai gần, có hai trường hợp để bạn lựa chọn:
1. Mua Spark LT 2011 (2-3 vạn km, máy thế hệ 2 tiết kiệm xăng) tầm 260-270tr: sang năm bán lại 220-230tr (do mất giá mỗi năm khoảng 15-20tr + mất giá thuế TTĐB từ 1.7.2016 cho xe mới thì khả năng xe cũ cũng giảm giá theo nhưng ti lệ ít hơn)
2. Nếu ít đi (cuối tuần chở vợ con đi dã ngoại, về quê...) nên thuê xe: Spart LT 2015, Morning 2015... 500k/ngày. Từ giờ đến 1.7.2016 khoảng 36 tuần ~ 72 ngày cuối tuần (cho là bạn đi chơi suốt) thì chi phí thuê xe là 36tr (nhưng bạn được tự do trãi nghiệm nhiều loại khác nhau và không phải lăn tăn bán lại giá bao nhiêu và chờ bán lâu lắc)
Nếu bạn muốn mua luôn một lần và không dự đinh đổi xe: lời khuyên là nên mua trả góp con mazda 2, hyundai i20 activ, Ford Ecosport, hoặc Nissan Juke (xe này khá hay, rất cá tính).
Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ford Focus MT hoặc khéo thì mua được con AT nhé. Sx tầm 2007-2008!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Theo ý kiến cá nhân tôi, bạn cố thêm 50tr nữa lấy con mazda 3 2004 hay ford forcus 2007.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chờ sang năm xe rẻ làm em huyndai i10 mới luôn! Chắc tầm khoảng 300 chưa tính thuế, còn nếu giờ bạn muốn mua xe ngay thì kiếm em huyn dai getz là ngon nhất!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Cố mua xe mới đi ạ.
Nếu thiếu a có thể trả góp
Mua xe cũ không được bảo hành kể cả có bảo hành thỳ cũng toàn thay đồ chợ trời không có đồ chính hãng đâu ạ.
Còn nếu a vẫn thích xe cũ thỳ có thể mua Spark chạy cũng được

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó có nhiều sự lựa chọn phù hợp , an toàn cho di chuyển lắm : 1 là khuyên bạn chọn dòng sedan là mẫu xe cơ bản , tiêu chuẩn động học với chiều dài cơ sở tốt , tiện nghi . 2 là xe cũ không nên chọn của Hàn quốc vì khung gầm sau 7 năm mọt , gỉ sét . 3 là : ford laser 2005 MT 1.8 đầm chắc , bền bỉ , mazda 323 MT 1.6 mọi tính năng , độ bền , phụ tùng dùng chung laser , corola 2001 bền , dễ khắc phục sự cố khi hỏng hóc , xăng nhớt vừa phải - NHỮNG LỜI KHUYÊN VÀNG -

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích sedan thì lấy Gentra nhập xe cũ, hoặc Carens 2007 tầm 350tr nhé bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu để so sánh và lựa chọn . Chỉ những người được trải nghiệm và có thâm niên lái xe lâu năm mới khuyên bạn mua Lacety . tôi cũng nằm nhóm đó . Mấy cái xe bằng bao diêm kệ cả mới đập hộp cũng không ăn nổi lacety .vì xe bé ngắn và ồn khủng khiếp mười túi khí đi nữa thì độ an toàn cũng gần như bằng không

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

300 trở lại thì Lac là lựa chọn số 1 còn hơn được nữa 350-400 thì Vios thần thánh

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi bạn mua 1 chiếc hyundai I10 và vay ngân hàng, chỉ cần 120 triệu trả trước là có 1 chiếc rồi, mỗi tháng tính gốc và lãitrả khoảng hơn 5 triệu vay trong 5 năm