Vòng tua máy Camry LE 2008 có vấn đề?

Xe tôi có hiện tượng cứ đi khoảng 1.000-2.000 km là ga-lăng-ti về dưới 600 vòng/phút. Đưa vào gara bảo dưỡng cổ hút gió thì hết nhưng đi được vài ngày lại xuất hiện. Nếu cứ thế này thì phải vào gara liên tục, phiền quá các bạn ơi (Trần Hoàng Hải). Mong mọi người giúp đỡ. Xin chân thành cám ơn. TB: xe tôi mới đi 12.000 km, đổ xăng A95 của cùng cây xăng, lọc gió còn mới và sạch. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng đó rất bình thường Hiện tượng đó là rất bình thường, không phải lo lắng đâu, xe Camry Le của Toyota là dòng tiết kiệm nhiên liệu nên hay bị như vậy lắm. Nguyễn Hoàng
pq
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra ắc quy xem thế nào Xe của mình cũng từng bị như của bạn. Thay ac-qui và mọi việc bình thường. Chúc bạn may mắn Nguyen Hung
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra kỹ idle air control Bạn nên kêu gara kiểm tra idle air control (mình ko biết tiếng việt gọi là gì), nhưng nó nằm ngay cái throttle body (hình như gọi là cổ hút gió, mình ko rõ), vì xe đời mới như Camry 08 dùng loại đó để điều khiển độ mở của bướm gió. Chúc may mắn. Bao Pham