Tại sao Kia Carens không có sàn che chắn dưới động cơ?

Tôi dự định mua Kia Carens. Hôm rồi xem xe ở một chi nhánh Trường Hải, khi mở nắp ca-pô rất ngạc nhiên khi thấy phía dưới chẳng có sàn. Động cơ và các hệ thống liên quan được đặt trên thanh giá đỡ (Tự Lực). Tôi đang ngại nếu mua xe này thì khi đi đường ngập bùn đất dơ bẩn và khi trời mưa thì động cơ chắc chắn sẽ bị văng bùn đất dính đầy. Các bác cho hỏi các xe của các hãng khác có sàn che chắn phía dưới động cơ không? Xe Carens thiết kế như vậy có bình thường không? Nếu không có sàn che thì làm sao bảo vệ động cơ và hệ thống ống dẫn? Không lẽ tối ngày phải đi rửa xe trong mùa mưa? Cảm ơn các bác. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Chỉ có siêu xe thì mới có che gầm động cơ thôi[/b] Bác cẩn thận quá, đến Camry 3.5 G còn chẳng có che gầm động cơ chứ Kia Carens là cái đinh gì. Bác muốn có che sàn động cơ thì mua Lexus ý. Mà lại chẳng tội gì phải che đi cho nóng máy. Phong Vũ
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Do thiết kế Tôi nghĩ do thiết kế của từng loại xe của nhà sản xuất mà xe sẽ có tấm sàn che dưới máy hay không? Cũng có thể nguyên nhân từ nhà lắp ráp Trường Hải muốn tiết kiệm chi phí nên đã bỏ bớt linh kiện này. Trước đây, tôi đi Matiz cũng không có tấm chắn sàn. Tuy nhiên, xe Civic lại có. Lưu Mạnh Hùng
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Zace cũng vậy mà Zace cũng vậy mà. Mình và gia đình cũng chạy ầm ầm, có thấy vấn đề gì đâu. Mình lúc đầu cũng như bạn. Chẳng hiểu tại sao cả? Có thể là do xe mình cao nên không cần che chăng? Về kĩ thuật thì mình không biết sao nhưng chạy vẫn bình thường bạn à. Xe đó thằng bạn mình quê ở Cần Thơ, nó thử tới 130+ km/h. Chúc mau có xe. Dat Thai
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Xe rẻ tiền nó thế Chào bác, các xe của Toyota như Zace, Innova cũng thế cả. Chỉ xe sang mới có sàn che chắc phía dưới, thậm chí cả trên động cơ thôi. Chúc bác mua được xe như ý. Quân