Giá lăn bánh của Kia Carens tại Đà Nẵng

Tôi ở Đà Nẵng, có chính xác 650 triệu muốn mua chiếc Kia Carens xe số sàn và có lắp thêm Camera lùi.

Xin hỏi với số tiền trên có đủ lăn bánh.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Kia Carens đi tốt lắm, quá phù hợp trong tầm giá cho chiếc xe chở 7 người, xe đi rất cứng, nhẹ nhàng trong phố, ăn xăng rất ít chỉ tầm 5-7 lít/100km, chạy số sàn thì đúng chuẩn, máy khỏe, số êm, hệ thống điện rất bền mẫu mã đẹp, giữ giá và bền hơn Innova.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Bền và tốt trong tầm giá tuy nhiên cá nhân tôi thấy mẫu mã ko đẹp lắm. Còn đẹp và tiện nghi thì phải là rondo tuy nhiên 650 thì còn phải thêm tiền mới lấy được.