450 triệu có nên mua Kia Carens cũ?

Tôi để dành được số tiền trên giờ đi làm xa nên quyết định mua xe, có người quen giới thiệu chiếc Carens 2010 AT 2.0 trong khả năng xin hỏi có nên lấy hay có lựa chọn nào khác.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 9 năm trước
KIA CARENS 7 chỗ nhưng là 5 + 2 hơi chật nếu ngồi đủ chỗ, đi xa khó chứa hành lý, dòng 2.0 hơi ăn xăng một chút ( 9 - 11 l). Bù lại xe chạy êm ái, đầm chắc, ít hư hỏng. Đánh giá chung là dòng xe chấp nhận được, nếu anh thích thì chơi, vì xe phục vụ mình mà. (Đừng lăn tăn những ai chê xe Hàn mà đi rước các cụ bô lão cao tuổi phải cấp "sữa" thường xuyên (sửa) mệt lắm)
Trả lời 9 năm trước
Nên mua xe Kia Carens cũ nhập khẩu với tầm tiền của bạn là hợp lý. Xe nhìn ngoài như xe 4 chỗ nhưng bên trong rộng. Nhà mình cũng đang sử dụng, xe rộng và có thể gập ghế đằng sau để chở đồ rất tiện dụng. một đến hai gia đình đi rất thoải mái.