Xe có hiện tượng mờ chân kính trước khi chạy điều hoà thì làm thế nào?

Tôi có chiếc Toyota Camry 2.2 đời 2001. Hiện nay, xe có hiện tượng mờ chân kính trước khi chạy điều hoà. Đã vào gara nhưng vẫn không xử lý được. Bác nào biết cách xử lý xin chỉ giúp. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Rất có thể bộ phân phối hướng quạt gió trong xe bị hở nên gió sau khi đi qua giàn lạnh bị rò sang đường sấy kinh gây nên hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên kính, có thể kiểm tra khi bị ngưng đọng nước bằng cách sờ tay xem kính khu vực đó có lạnh hơn bình thường hay không. Nước chỉ ngưng đọng khi có sự chênh lệch nhiệt độ.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ nguyên nhân mờ chân kính. Nếu bình thường khi không mở điều hòa chân kính có mờ không. Và bạn có ngửi thấy mùi hôi nào không? Bạn mở máy chạy hơi nóng được không. Quạt gió có đủ mạnh? Nếu không ngại bạn trả lời tiếp cho tôi những câu hỏi trên. Tôi sẽ giúp bạn sửa được tình trạng này.
PBHung
Trả lời 15 năm trước
Bạn phủ nano trên kính là hết ngay ! . bên mình chuyên thi công phủ nano cho kiếng, chi phí khoảng 1 chai. kiếng không thấm nước khi gặp mưa và ẩm. bảo hành 6 tháng. phủ lại sau một năm. liên hệ mình nhé 0979587414 ( hùng ). ngoài ra nếu có nhu cầu làm thủ tục nhập xe thì alo mình luôn. mình ở sài gòn.
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
- Nguyên nhân : 1-Khi bạn bật điều hoà,do xe đã cũ,các lớp xốp làm kín ống dẫn gió lạnh điều hoà kém,hơi lạnh lọt sang đường sấy kính ( rãnh dọc theo chân kính ).Do vậy kính sẽ bị làm lạnh.Hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ tại chân kính ( phần lạnh nhất ) 2- Có thể có sai lệch trong bộ phận chia đường gió lạnh,nên hơi lạnh vẫn lọt vào đường sấy kính gây hiện tượng như trên. Cách khắc phục : 1-Tháo tablo ,làm kín lại các mối nối chia đường gió ( bằng mút hoặc cao su mềm ) 2- Kiểm tra bộ phận chia đường gió,Làm lại gioăng khớp nối các cửa chia gió ( bằng mút - hoặc cao su mềm ) 3- Bạn có thể liên hệ :0912064157
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn hết tình trạng trên bạn nên đến Gara bảo htợ điện lạnh tháo táplô ra sửa lại cái join chận đường gió thổi lên kiếng. - Nếu muốn nhanh không phải đến gara, ở nhà Ban mua decan dán xe màu đen cắt ra dán bít lại luôn không sử dụng nửa, sẽ không bi tình trang đó xảy ra. mình đã làm như vậy cho xe của mình rồi. Chút kinh nghiện chia sẽ cùng bạn. Chúc bạn thành công!