Xe hơi chạy khi trời mưa phải làm sao để kính xe không bị mờ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dễ thôi!! Bạn bật "heat" trong xe lên là được!!! Nếu thử được thì ok!!!

trường hợp xe bạn không có heat thì phải mua 1 cái mà cắm vào khi chạy trời mưa .
rất là nguy hiểm khi kính bị mờ dễ sảy ra tai nạn , mong bạn cũng nhắc nhở những lái xe khác lưu ý điểm này .
cảm ơn bạn đã có câu hỏi rất là hay , giúp được nhiều người lắm đó .

chúc bạn vui

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Trong tất cả các xe đều có nút làm tan hơi nước
làm mờ kính xe, thường đặt chung với chỗ mở máy lạnh,
cả kính trước lẫn kính sau :
Xem hình chót ở hàng thứ 2, với các dấu hiệu
mầu trắng trên nền đen : dấu hiệu thứ sáu đếm từ đầu
dùng để làm trong kính trước. (hình có 3 sọc có mũi tên chỉa
lên trên nề cái kính trước)
Kính sau cũng có hình 3 sọc như vậy, nhưng trên nền
kính hình chữ nhật.
Đây là dấu hiệu đã quốc tế hóa, xe dù sản xuất ở nước nào cũng sẽ y chang.