Kính lái bị mốc thì phải làm thế nào?

Kính lái bị mốc thì phải làm thế nào các cụ?

Liệu có lau được không hay phải thay mới ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mang đến các trung tâm chăm sóc xe uy tín, họ có các hóa chất chuyên dụng tẩy nấm mốc kính xe, đảm bảo kính bóng loáng trong suốt, sau cùng là xịt hóa chất tạo hiệu ứng lá sen làm kính không bị dính nước đi trời mưa rất thuận lợi. Còn nếu kính quá cũ trầy xước nhiều thì nên thay luôn, giá cả cũng rất phải chăng.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên thay kính mới! Đó là cách tốt nhất bạn nên làm.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng một nắm thuốc lào lấy vải mềm bọc lại dấp nước lau đều lên mặt kính để 5-10 xong lau khô sẽ hết mốc.