Bình Xăng Con "chảy mồ hôi" help me!!!?

Nhớ ngày trước hình như đã từng có topic nói về vấn đề này rồi nhưng tìm hoài ko thấy nay mình lập topic này để hỏi anh em 1 vấn đề. Em đi wave RS mấy hôm nay quan sát thấy hiện tượng: Sau khi đi khoảng gần 10km (tốc độ TB 60km/h) thì thấy có những giọt nước như những hạt sương bị đọng lại ở bên ngoài BXC, sờ tay vào bxc thì thấy lạnh lạnh (ko lạnh lắm) giống như bạn sờ tay vào bình ga con lúc đang ăn lẩu đó :). HIện tượng trên bxc cũng giống y chang bình ga bếp lẩu vậy, lạnh và có nước đọng. Cho hỏi hiện tượng đó có bình thường hay ko? Xe như vậy là có bị gì ko? Nếu bị bệnh thì anh em cho hỏi cách khắc phục. Chân thành cảm ơn các bạn đóng góp ý kiến!!!
Trả lời 15 năm trước
bình xăng chủ yếu hút không khí và tạo áp suất ép chất lỏng làm sao hạ áp suất được Kiệt? chưa thấy hiện tượng này bao giờ vì xe chạy thì bình xăng 1/ nằm gần máy 2/ xe sau này khí được dần lên bô air lại để hâm nóng xăng cho nên bình xăng rờ thấy ấm ấm khi chạy 1 thời gian chứ chưa bao giờ thấy lạnh (trừ trời mưa thì lạnh thật) Hehehe, ko biết xe bác RCS ra sao chứ xe nào tui thấy khi chạy về sờ vào bình xăng nó cũng lạnh lạnh cả, còn việc chảy mồ hôi thì ít gặp nhưng nếu có thì đó cũng là bình thường và cho thấy xe hoạt động tốt Bác có thấy mấy bình ga của bếp ga du lịch không, dùng xong nó đọng 1 đống nước và lạnh ngắt đấy, cũng tương tự vậy thôi Và 1 phần cũng do xăng chuyển từ thể lỏng sang thể khí nên cũng khiến không khí xung quanh lạnh đi, giống như mình để acetol ra tay cho nó bốc hơi đấy, mát rượi