Hệ thống phun xăng điện tử.

Honda SCR dùng hệ thống phun xăng điện tử, future Neo của honda Việt Nam cũng dùng hệ thống phun xăng điện tử, có dùng của xe này lắp vào xe kia (nếu bị hỏng) được không? Mong các bạn chỉ giáo.
Tran Tuan Duy
Trả lời 14 năm trước

Chao ban tui xin duoc can nhac ban la future neo kg dung phun xang dien tu ma la future neo fi moi dung con cai chuyen ma thay qua duoc hay kg thi tui kg bjt

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

về nguyên lý thì giống nhau nhưng về thực tế khác nhau nên không thể thay thế chéo cho nhau được