Xe máy honda wave s 110 bị giật giật ở đầu xe khi tăng ga ?

Xe honda wave s 110 của em mua đc khoảng 14 tháng, đã đi được 21500km. khi mới đi đc khoảng 10500km em đã thấy hiện tượng đầu xe bị giật giật lúc tăng tốc xe, không hiểu hiện tượng này là sao. bác nào biết thì nói giúp em cách khắc phục, nếu đi sửa thì sửa ở đâu và giá thành la khoảng bao nhiêu. em ở hà nội.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Hiện tượng xe máy của bạn đang mắc phải là có thể có các nguyên nhân:

- Cốt gấp sau bị lỏng bạc, bu lông- ê cu

- Cau su đùm bị bể

- Nồi ly hợp bị tát càng

- Bộ chế hòa khí bị lỗi do nghẹt xăng.... khi tăng tốc (lên ga) xăng kô xuống đủ

Cần phải kiểm tra thực tế để loại dần pan và xác định được đúng nguyên nhân.

Về lỗi bộ chế hòa khí bạn có thể tham khảo thêm tại :

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php