Wave RS 110 chạy bị rung đầu, máy kêu rè, chạy yếu

Con Wave RS 110 của mình chạy được 9000km. Ban đầu phải nói là chạy rất ngon. Máy êm ru, khá mạnh. Cách đây 1 tuần k hiểu sao chạy bị rung đầu ( k phải rè phần mủ nhé), rung cả tay lái khi đi chậm ( khoảng 20-30km/h) và cả khi tăng tốc. Máy chạy kêu xè xè ( k biết vì đâu), đồng thời rất yếu, trả số lên ga có vẻ như xe k đi. Hic. Các bác pro xe máy giúp giùm với, đau đầu với con xe quá.

Xe có đi bảo dưỡng 1 lần, mà chỉ thấy nó tháo bánh sau vệ sinh thôi, chẳng đụng gì máy.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Xe việt nam mà bạn, mấy cái pat dàn mủ nó làm mỏng quá nên rung thôi, mở ra chêm thêm mút hoặc bán keo silicon vào. Còn rung nguyên cái đầu thì chắc do nồi chưa mòn đều, hoặc do canh xăng chưa chuẩn đó.Theo kinh nghiệm của em thì tiếng kêu rè rè đó có thể là tiếng nhông xích, tiếng nhựa kêu, cãi mõm yên kêu, xích cam kêu. Những cái này là hay bị và rõ ràng nhất, còn máy thì có tiếng rào nhưng khi đi thì khó nghe thấy. Bạn nên mang em nó đến TTBH lần nữa thôi.

Mai Hoang Lai
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của aivan1

Xe việt nam mà bạn, mấy cái pat dàn mủ nó làm mỏng quá nên rung thôi, mở ra chêm thêm mút hoặc bán keo silicon vào. Còn rung nguyên cái đầu thì chắc do nồi chưa mòn đều, hoặc do canh xăng chưa chuẩn đó.Theo kinh nghiệm của em thì tiếng kêu rè rè đó có thể là tiếng nhông xích, tiếng nhựa kêu, cãi mõm yên kêu, xích cam kêu. Những cái này là hay bị và rõ ràng nhất, còn máy thì có tiếng rào nhưng khi đi thì khó nghe thấy. Bạn nên mang em nó đến TTBH lần nữa thôi.

Không phải dàn mủ. Rung cả cái đâu. Nếu nồi k mòn đều thì phải làm sao. Nhông xích cam kêu thì phải làm sao. Mình không biết về xe. Bạn có thể nói rõ hơn không. Giờ xe chạy rất yêu và rung.