Xin hỏi về hiện tượng giật cục của xe Acura 3.2 CL đời 2003 ???

Tôi có chiếc Acura 3.2 CL đời 2003 khi đạp ga không tải tới 5500 vòng/phút là xe có hiện tượng giật cục. Mong các bạn giải đáp hộ. Cám ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tại sao lại ga không tải ở vòng tua cao thế bạn? Tôi nghĩ bạn nên đưa xe đi khám, rất có thể cảm biến gió và cảm biến khí thải có vấn đề nên vào vòng tua cao hòa khí không thích hợp nên dẫn đến hiện tượng vậy.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đạp ga không tải lên 5500 vòng phút mà máy giật là bình thường.Xe nào cũng vậy bạn ah.Cái đó là do khống chế vòng tua máy mà thôi. Bạn đừng lo lắng quá.

Chúc bạn lái xe an toàn.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Bạn yên tâm tất cả các xe đời mới đều có hệ thống hạn chế tốc độ nên khi tốc độ quá cao hệ thống tự diều chỉnh để tôc độ máy không vượt quá tốc độ cho phép nên ban nhấn ga lên tốc độ hơn 5000v là bạn da đạt tốc độ tới hạn rồi.xe của bạn ko có vấn đề gì đâu nhưng không nên nhấn ga như thế hại máy lắm