Mình còn 4 tháng nữa là đủ 19 tuổi vậy có thể học và thi lấy bằng lái B2 được chưa?

Cho mình hỏi tí nha, mình còn 4 tháng nữa là đủ 19 tuổi vậy có thể học và thi lấy bằng lái B2 được chưa? Giúp giùm mình đi?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
THEO LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ QUY ĐỊNH, NGƯỜI HỌC LÁI XE HẠNG B2 CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỀ SỨC KHỎE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ THEO LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ QUY ĐỊNH, NGƯỜI HỌC LÁI XE HẠNG B2 CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỀ SỨC KHỎE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN
BẠN SẮP SỬA 19 TUỔI, VẬY LÀ BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN RỒI ĐÓ
CHÚC BẠN SỚM CÓ BẰNG LÁI NHA
Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Bạn đủ 18 tuổi là làm được mọi việc rồi, kể cả lấy vợ và sinh con chứ nói gì đến thì bằng B2, thi luôn đi sắp đổi bằng roài mệt lắm

Trần Hồng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Tất cả công dân Việt Nam 18tuổi trở lên đều học được bằng này ( B2 )

Học B2 rất đơn giản: trình độ bạn chỉ cần 9/12 xác xuất đậu lý thuyết 95%, vì khi bắt đầu học thời gian là 14 - 16 tuần sẽ thi lý thuyết,fần lý thuyết bằng B2 chỉ có 1 quyển sách có 400 câu hỏi, phía sau sách có lời giải đáp đúng cho người học tự test thử khi học(chọn câu đúng)

Khi thi thì chấm điểm trên máy tính,, ví dụ câu hỏi: VN mấy tuổi dc phép học lái xe loại B2

a-18 b-19 c-17 d-20 sách có đánh sẳn a-18 ( X )
dấu X là câu đúng thì khi bạn thi bạn chỉ gõ bàn fím máy tính chữ a là xong 1 câu ( quá đơn giản)

Thi lý thuyết 30 câu chỉ cho phép sai 2 câu..

Còn phần thực hành bạn chưa bao giờ lái xe thì chịu khó vô trường lái thầy dạy chạy cho wen xe,,có thầy ngồi kế bên hướng dẫn,,,

Phần thi thực hành ko có gì khó cả,bạn chú ý vào 2 fần,

1- là fần lùi xe vào gara fần này khó cho những ai chưa bao giờ lái xe hơi,cho nên tập kỷ fần này,,,vì lùi xe khó hơn chạy tới đối với người chưa từng lái xe hơn
2- là trong lúc chạy tới cái dốc 40 độ fải dừng lại giữa dốc và lấy ra mo( số 0)chân fải đạp thắng,,, trong 10s rồi vô số đề pa đi tiếp nhưng ko dc cho xe lùi lại quá 0,5m, phần này chịu khó trước ngày thi 1 ngày vô tập cho wen xe là ok( vì mấy xe trong trường lái toàn xe í ẹ, cùi lắm,ko phải như du lịch ở nhà đâu..

còn phần thi đường trường khỏi lo, 100% đậu vì mỗi em đóng 100k gom lại đưa thầy, thầy cho xe chạy ra khỏi trường ghé cafe ngồi,, chìu về đậu ráo,,,,

chúc sớm lấy B2 tự vi vu với chính mình bạn nhé...???

bạn liên hệ 19000599974 để được tư vấn trực tiếp

hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785

Le Thi Thanh Tam
Trả lời 13 năm trước

Từ 18 tuổi trở lên là đủ điều kiện thi bằng B2 bên cạnh đó phải đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe