Mua điện thoại nào giá rẻ mà lại có nhiều tiện ích nhỉ, ví dụ như: quay phim, chụp ảnh sắc nét, nghe nhạc hay?

Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng thử Suntek X9, có đầy đủ các ứng dụng giải trí.

Kimgroup
Trả lời 13 năm trước

Cái này chắc bạn tìm mỏi mắt không tìm nổi đâu! Bởi vì làm gì có cơ chứ! Cái con Suntek kia may ra chụp được ảnh thẻ 4x6 thôi! :D Cũng phải khoảng 2 triệu mới được. Không nên chọn hàng bác Mao vì đơn giản:

- Chụp ảnh thì quá tệ.

- Nhạc nghe rất rè sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn có thể tìm ngay trên vatgia thôi!

- Camera >= 2mp

- Music thì chất lượng cũng không hơn nhau nhiều lắm đối với loa ngoài. Tai nghe thì khác hẳn đấy!